Asset 15

[Recap] Offline Developer Workshop Cùng Cloud Ace & MongoDB

Asset 15

Vừa qua, MongoDBGoogle Cloud cùng Cloud Ace đã mở 1 buổi Workshop tại Hồ Chí Minh với chủ đề: “Deliver game-changing customer experience with MongoDB Atlas on Google Cloud” nhằm giải đáp thắc mắc cho developers tại Hồ Chí Minh về nền tảng MongoDB Atlas, ứng dụng trên Google Cloud cũng như các sản phẩm của Google như Bigquery và các case studies. Sau đây, Cloud Ace sẽ recap một số điểm nổi bật của chương trình nhé.

MongoDb Workshop: Deliver game-changing customer experience with MongoDB Atlas on Google Cloud

Offline Worshop For Developers

Là sự kiện do MongoDB tổ chức vào ngày 27/6/2023, quy tụ dàn diễn giả từ MongoDBGoogle Cloud cùng Cloud Ace chia sẻ về các giải pháp kết hợp có thể giúp doanh nghiệp hiện đại hóa kiến trúc ứng dụng, cho phép xây dựng các ứng dụng trên dữ liệu phức tạp.

Sự kiện sẽ là nơi để các nhà phát triển, kỹ sư công nghệ cùng thực hiện các bài qwiklap để tìm hiểu rõ về cách hoạt động của MongoDB Atlas trên Google Cloud, cũng như cách Managed Service Provider - Cloud Ace hỗ trợ di chuyển, vận hành kiến trúc CSHT trên GCP.

MongoDB & Google Cloud Workshop: Agenda

Timeline Topics

08:30 AM

Check-in

09:00 AM - 09:05 AM

Opening: MongoDB-at-a-glance

Hailey Dinh, Sr. Account Executive, MongoDB

09:05 AM - 09:30 AM

MongoDB on Google Cloud with Cloud Ace

Duong Hoai An, Account Manager, CloudAce

09:30 AM - 10:15 AM

Introduction to MongoDB Developer Data Platform

Phong Le, Sr. Solutions Architect, MongoDB

10:15 AM - 10:30 AM

AM Tea Break @ Foyer

10:30 AM - 11:15 AM

MongoDB Atlas on Google Cloud: Built for modern apps

David Nguyen, Sr. Consultant, Google

11:15 AM - 12:15 PM

Introduction to MongoDB Developer Data Platform

Phong Le, Sr. Solutions Architect, MongoDB

12:15 PM - 01:15 PM

Lunch & Networking @ Foyer

Giới thiệu MongoDB Developer Data Platform

Nền tảng MongoDB Developer Data Platform cung cấp một bộ sưu tập tích hợp chặt chẽ các khối xây dựng cơ sở hạ tầng ứng dụng và dữ liệu, cho phép người dùng phát triển và triển khai các kiến ​​trúc riêng biệt để giải quyết mọi nhu cầu của ứng dụng một cách nhanh chóng. Nó hỗ trợ giao dịch, tìm kiếm và phân tích các trường hợp sử dụng trên các kiến ​​trúc di động, phân tán, hướng sự kiện và không có máy chủ, đồng thời giảm thiểu sự phức tạp và mở rộng của cơ sở hạ tầng dữ liệu.

Lợi ích kết hợp MongoDB và Google Cloud BigQuery

Phân tích từ đầu đến cuối

Các phân tích dựa trên ứng dụng của MongoDB giúp các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng thông minh hơn để mở khóa thông tin chi tiết và thực hiện hành động real-time trực tiếp trên dữ liệu ứng dụng.

Tích hợp sự kiện 2 chiều với Bigquery

Đưa dữ liệu giao dịch vào BigQuery một cách liền mạch để xử lý các phân tích phức tạp từ nhiều nguồn dữ liệu – cung cấp thông tin chuyên sâu với Looker và mô hình ML bằng các công cụ AI của Google.

Vận hành phân tích BigQuery trong các ứng dụng giao dịch

Mô hình dữ liệu linh hoạt của MongoDB giúp các sản phẩm được tạo trong BigQuery được truyền ngược trở lại MongoDB realtime và giúp các ứng dụng giao dịch thông minh hơn.

Google Cloud BigQuery là kho dữ liệu được quản lý hoàn toàn, được thiết kế để chạy xử lý phân tích (OLAP) ở mọi quy mô. Nó có các tính năng tích hợp sẵn như máy học, phân tích, chia sẻ dữ liệu, nhật ký và thông tin kinh doanh. Trong khi, MongoDB là một cơ sở dữ liệu được xây dựng dựa trên việc xử lý dữ liệu ứng dụng, hoạt động theo thời gian thực với hàng nghìn phiên đồng thời với thời gian phản hồi tính bằng mili giây. Thông thường, các tập hợp con dữ liệu được tuyển chọn từ MongoDB được sao chép sang BigQuery để tổng hợp và phân tích phức tạp, đồng thời để làm phong phú thêm dữ liệu hoạt động và trải nghiệm của end-users. Chính vì lẽ đó mà MongoDB Atlas and Google Cloud BigQuery là những công nghệ bổ sung cho nhau.

Mr. Duong Hoai An - Account Manager, Cloud Ace

Cloud Ace luôn tự hào là một trong những partner có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và triển khai các công nghệ tiên tiến nhất của Google Cloud and Workspace cho các doanh nghiệp Việt Nam trong hầu hết các lĩnh vực như Bán lẻ, Ngân hàng, Logistic, Fintech,v.v giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số thành công và góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

 

 Với tư cách Premier Partner và Managed Service Provider đầu tiên của Google Cloud tại Việt Nam, Cloud Ace luôn cố gắng phát triển năng lực kỹ thuật để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng và luôn là đơn vị đồng hành đáng tin cậy cho Quý doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi hệ thống lên Cloud.

Cloud Ace - Managed Service Partner của Google Cloud

  • Trụ sở: Tòa Nhà H3, Lầu 1, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM.
  • Văn phòng đại diện: Tầng 2, 25t2 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  • Email: sales.vn@cloud-ace.com
  • Hotline: 028 6686 3323
  • Website: https://cloud-ace.vn/

Tin tức liên quan

Shopping Basket
en_USEnglish