×

Chương trình đào tạo Google Cloud của Cloud Ace

Với sự phát triển nhanh chóng và lợi thế mạnh mẽ của mình, công nghệ điện toán đám mây đang dần chiếm ưu thế trên thị trường kinh tế, có thể kể đến như là Google Cloud Platform. Thấu hiểu được điều đó, Cloud Ace với đội ngũ trainer đầy kiến thức và tâm huyết muốn đem đến cho bạn nền tảng lẫn trải nghiệm không chỉ mới nhất mà còn thực tế nhất từ các khóa đào tạo của mình. Các khóa học của Cloud Ace được xây dựng dựa trên nền tảng của Google Cloud thông qua việc sử dụng Google Cloud Platform (GCP) và G Suite.

Ở chương trình đào tạo Google Cloud, các Cloud Ace trainer sẽ giúp các bạn đạt được trình độ kỹ sư Cloud thông qua các bài giảng, bài thực hành trên nền tảng điện toán đám mây của Google Cloud Platform. Hơn thế nữa, chương trình còn cung cấp và hỗ trợ cho bạn về mặt kinh doanh khi triển khai các dịch vụ trên điện toán đám mây thông qua bài toán thực tế đã chuyển đổi hay xây dựng hạ tầng và dịch vụ thành công trên nền tảng GCP. 

Google Cloud Training by Cloud Ace

Cung cấp kiến thức công nghệ Google Cloud: giúp bạn nâng tầm doanh nghiệp và sự nghiệp

Có các khóa đào tạo chuyên ngành từ cơ sở hạ tầng đến phân tích dữ liệu, sẽ cung cấp cho các bạn  các kỹ năng, kiến thức về công nghệ trên Google Cloud. Những kiến thức này cũng có ích về mặt kinh doanh khi cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây.

Lý do chọn chương trình đào tạo Google Cloud

Chương trình đào tạo do các Cloud Ace Trainer hướng dẫn, sẽ cung cấp cho bạn kiến thức chuyên môn về công nghệ Google Cloud.
Bắt đầu với những kiến thức cơ bản và dần dần nâng cao kiến thức để giải quyết các bài toán thực tế.

Trainer là các chuyên gia Google Cloud với nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế với hệ thống của Google.

Bạn có thể tham gia khóa đào tạo phù hợp với mục tiêu của mình như: điện toán đám mây (Cloud Computing), phân tích dữ liệu (Data Analytics), v.v.

Chương trình đào tạo truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm thực tế, nên các bạn sẽ được cung cấp các kiến thức mang tính ứng dụng cao trong các vấn đề thường gặp.

Đối tượng tham gia khóa học

  • Muốn có cái nhìn tổng quan về các tính năng của Google Cloud
  • Muốn có nền tảng kiến thức để thi lấy chứng chỉ Google Cloud
  • Muốn khởi tạo và triển khai ứng dụng trên Google Cloud
  • Muốn sử dụng Google Cloud để xây dựng, vận hành, quản lý môi trường đám mây công cộng (Public Cloud)
  • Muốn chuyển sang Google Cloud sau khi đã sử dụng các nền tảng cloud khác

Cảm nhận từ các học viên

Avatar: Man

Đây là lần đầu tiên tôi biết tới Cloud, Google Cloud cũng như những điểm mạnh của GCP khi so sánh với các dịch vụ Cloud khác.

Consultant

Cho tới trước khi tham gia khóa học tôi chưa sử dụng dịch vụ Cloud, qua khóa học Google Cloud tôi đã học được các kiến thức cơ bản.
Tôi cũng biết các điểm mạnh của Google Cloud khi so sánh với các dịch vụ Cloud khác.

Avatar: Woman

Khóa học của Cloud Ace không chỉ đem lại cho tôi kiến thức mà còn giúp tôi thi đậu chứng chỉ Professional Cloud Architect của Google Cloud.

Senior Engineer

Tôi đã thi rớt 2 lần kỳ thi Professional Cloud Architect, ở lần thi thứ 3 nhờ tham gia khóa học mà tôi đã đạt được chứng chỉ mà mình mong muốn.

Tài liệu về GCP bằng tiếng Việt trên mạng rất ít, nên khóa học bằng tiếng Việt của Cloud Ace rất có ích cho học viên. Qua đây tôi xin gửi lời cám ơn tới các Cloud Ace trainer.

Avatar: Woman

Lúc bắt đầu tiếp xúc với GCP tôi đã rất lo lắng, tuy nhiên nhờ có khóa học mà tôi thấy việc ứng dụng GCP thật dễ dàng và mang lại rất nhiều lợi ích to lớn.

Project Manager

Tôi đã sử dụng AWS, nhưng ở các dự án mới chúng tôi quyết định chuyển sang sử dụng GCP. Nhờ có khóa học cung cấp kiến thức cơ bản, tôi có thể hiểu được các khái niệm, đặc điểm về GCP, qua đó xóa tan được những lo lắng ban đầu.

Avatar: Man

Không có ứng dụng thực tế nào hiệu quả hơn là triển khai Google Cloud Platform với Business của chính bạn.

CTO

Chúng tôi đã sử dụng GCP vào các dự án của công ty, nhưng có một vấn đề là các kỹ sư không thể sử dụng thành thạo nó. Sau khóa học, sự hiểu biết của chúng tôi về GCP đã được nâng cao và việc sử dụng GCP trong công ty được mở rộng.
Tôi tin tưởng nó sẽ giúp các công việc trong tương lai được thuận lợi.