×

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠO GOOGLE CLOUD – GCP TRONG TẦM TAY

Với thế mạnh là Premier Partner của Google, Cloud Ace cung cấp chương trình đào tạo với nhiều khóa học khác nhau về Google Cloud như Associate Cloud Engineer, Professional Data Engineer, Professional Cloud Architect. Cloud Ace cung cấp đào tạo với hình thức cả online và offline. Hiểu được nhu cầu của thị trường về nhân lực trên Google Cloud, chúng tôi mở rộng chương trình hợp tác đào tạo để đưa Google Cloud Training tiếp cận được nhiều hơn với mọi người.
google-cloud-training-partner-program

Tại sao chọn hợp tác với Cloud Ace

Hợp tác đào tạo với Cloud Ace là cách nhanh nhất để bạn có thể xây dựng chương trình đào tạo về Google Cloud.

Mang tính thực tiễn cao

Mặc dù có nhiều chương trình hợp tác đào tạo, đặc biệt là ở các trường đại học. Tuy nhiên những chương trình mang tính chất ứng dụng thực hành thì lại chưa được chú trọng. Hiểu được nhu cầu đó, hơn thế nữa còn có thế mạnh về đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực Google Cloud, Cloud Ace mong muốn đẩy mạnh chương trình hợp tác đào tạo Google Cloud để đem GCP đến gần hơn với mọi người.

Cùng nhau phát triển

Hợp tác không chỉ là động lực để thúc đẩy doanh nghiệp đổi mới mà còn tận dụng thế mạnh của đôi bên để cùng nhau phát triển. Việc xây dựng và phát triển khóa học được rút ngắn tối đa từ thời gian đến nhân lực khi Cloud Ace đã cung cấp sẵn chương trình đào tạo Google Cloud. Bên cạnh đó việc đồng hành cùng nhau sẽ nâng cao khả năng mở rộng khóa học một cách linh hoạt và dễ dàng.

Nhiệm vụ của mỗi bên

Về phía Cloud Ace: Cloud Ace chịu trách nhiệm cung cấp giảng viên đứng lớp, trợ giảng hỗ trợ học viên, thiết kế các chương trình học và toàn bộ tài liệu, bài tập thực hành, bài test đầu vào đầu ra trong phạm vi môn học. Về phía đối tác của Cloud Ace: Đối tác chịu trách nhiệm về những phần còn lại để tổ chức một khóa học hoàn chỉnh như operation, sale, marketing, địa điểm học (chi tiết xin liên hệ Cloud Ace).

Bạn cần thêm các thông tin chi tiết, hãy liên hệ ngay với Cloud Ace để tìm hiểu thêm

Đăng ký thành partner