×
Cloud Ace đã áp dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức của đối tác chuyên nghiệp Google Cloud Platform (GCP), để phát triển các ứng dụng trong môi trường được quản lý hoàn toàn trên GCP.
Cloud Ace đã được Google công nhận về thành tích phát triển ứng dụng thông qua chứng chỉ Specialization-Application development

Năng lực kỹ thuật cao

Được chứng nhận là đối tác hàng đầu (Premier Partner) của Google Cloud.

Hỗ trợ tối ưu hóa chi phí vận hành

Cung cấp dịch vụ quản lý (managed service) của GCP.

Chuyên nghiệp trong phát triển và mở rộng dịch vụ

Đề xuất môi trường phát triển phù hợp với nhu cầu, tình hình của doanh nghiệp

Xử lý tập trung một cửa (One-stop support)

Cung cấp cho khách hàng dịch vụ một cửa (one-stop) trên GCP

Bốn lý do chính chọn Cloud Ace để phát triển ứng dụng

Quy trình phát triển ứng dụng

Lắng nghe, tìm hiểu yêu cầu

Chúng tôi sẽ tìm hiểu xem mục đích của ứng dụng, hiệu quả mong đợi từ ứng dụng, tiến độ phát triển và ngân sách để phát triển thông qua những buổi trao đổi.

Tạo tài liệu đề xuất (proposal)

Chúng tôi sẽ tạo tài liệu đề xuất (proposal) để phác thảo dự án dựa trên nội dung yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi đã tìm hiểu ở phần trên.

Tạo tài liệu báo giá (estimation)

Chúng tôi gửi báo giá. Chúng tôi sẽ thay đổi tài liệu đề xuất, báo giá nếu có thêm yêu cầu. Nếu đề xuất / báo giá phù hợp với yêu cầu của khách hàng và được khách hàng chấp nhận, bước tiếp theo sẽ là tiến hành làm hợp đồng.

Bắt đầu phát triển

Chúng tôi sẽ tổ chức các cuộc họp (meeting), quyết định thiết kế chức năng và thiết kế giao diện người dùng (UI design), tiếp theo thực hiện lập trình. Chúng tôi sẽ thường xuyên báo cáo tiến độ cho khách hàng.

Phản hồi (feedback)

Chúng tôi cùng với khách hàng kiểm tra (confirm) các màn hình, và tiến hành kiểm thử (test) ứng dụng xem có đáp ứng các yêu cầu hay không. Trong trường hợp có những điểm cần phải sửa, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý nhanh chóng.

Nộp sản phẩm

Chúng tôi sẽ giải thích các vấn đề như là phương pháp hoạt động,.. .Sau đó sẽ tiến hành bàn giao ứng dụng cùng với hướng dẫn sử dụng.