Asset 15

Google Workspace: Câu Chuyện Khách Hàng

Asset 15

Google Workspace đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trong việc đơn giản hoá các tác vụ văn phòng, tăng năng suất, kết nối doanh nghiệp và giảm chi phí vận hành với hơn 6 triệu người dùng trên toàn thế giới, đặc biệt đối với các tổ chức giáo dục, các start up hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cùng Cloud Ace khám phá những Case Study nổi bật của Google Workspace ngay trong bài blog dưới đây !

Giới thiệu về Workspace

Google Workspace là bộ công cụ giao tiếp và nâng cao hiệu suất cho nhân viên doanh nghiệp. Nó bao gồm tất cả các ứng dụng hỗ trợ công việc, có thể biết đến như: Meet, Sheet, Docs, Slide, Drive, Gmail, Calendar, etc. 

Dù người dùng đang làm việc ở bất kỳ đâu: ở nhà hay đang đi trên đường, họ đều có thể giao tiếp và cộng tác với nhau qua bộ công cụ Workspace. 

Một số Case Study nổi bật

Nielsen luôn duy trì vị trí dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực marketing và thông tin về người tiêu dùng. Khách hàng tin cậy vào những thông tin, sự thấu hiểu thị trường và những phân tích mà Nielsen cung cấp để hỗ trợ cho những chiến lược marketing và giải pháp kinh doanh của họ.

Google Workspace cung cấp cho Nielsen các giải pháp dễ triển khai và sử dụng như Drive, Sheet, Docs, Slide, Site, Form, App Maker, etc đến mức họ không cảm thấy khó khăn như trước khi triển khai và duy trì các công cụ cộng tác dành cho nhân viên.

Company Name

Nielsen

Industry

Media & Entertainment

Project

Company Name

Asana

Industry

Technology

Project

Asana là phần mềm quản lý dự án và công việc trên nền tảng trực tuyến. Ứng dụng này cho phép các doanh nghiệp sắp xếp thứ tự ưu tiên của các nhiệm vụ, phân công người thực hiện cũng như đặt ra thời hạn hoàn thành thích hợp. Thông qua đó, các thành viên trong nhóm có thể phối hợp hiệu quả với nhau. Ngoài ra, Asana còn hỗ trợ người dùng đính kèm các báo cáo, hình ảnh cũng như nhiều dữ liệu khác.

Tiện ích bổ sung Asana cho Gmail: cho phép doanh nghiệp theo dõi công việc và các bước tiếp theo bằng cách sử dụng Nhiệm vụ Asana ngay trong hộp thư đến Gmail. Tiết kiệm thời gian chuyển đổi công cụ để xem các thông tin chi tiết.Bên cạnh đó, người dùng có thể đính kèm tệp Google Drive và đồng bộ hóa các nhận xét vào trong Asana để quản lý dễ dàng.

Ra mắt vào năm 2013, Canva là một nền tảng thiết kế trực tuyến. Với giao diện kéo, thả đơn giản và một loạt các template khác nhau, từ slide, social post, áp phích, video, cùng với thư viện phông chữ khổng lồ, ảnh lưu trữ, hình minh họa, cảnh quay video và clip âm thanh. Doanh nghiệp có khoảng 1.200 người và văn phòng tại Mỹ, Trung Quốc, Philippines và Úc. .

Google Workspace hỗ trợ các doanh nghiệp đổi mới, cộng tác và sáng tạo trong việc thiết kế, trình bày, etc cũng như các nhu cầu về liên lạc, kết nối và năng suất, dung lượng lưu trữ cho doanh nghiệp.

Company Name

Canva

Industry

Technology

Project

Company Name

Lalamove

Industry

Financial Services & Insurance 

Project

Lalamove là công ty giao hàng công nghệ cho phép các cá nhân và doanh nghiệp kết nối với đội ngũ giao hàng thông qua các ứng dụng web và di động của mình.

Thành lập vào năm 2013, Lalamove đã mở rộng từ Hồng Kông đến hơn 30 thành phố trên toàn cầu, xây dựng mạng lưới với 1,8 triệu tài xế trên toàn thế giới, cung cấp các giải pháp giao hàng nhanh chóng, đơn giản và giá tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trên khắp Châu Á và Châu Mỹ Latinh.

Với Google Workspace, Lalamove có thể xử lý mọi nhu cầu giới thiệu, cho phép mở rộng không giới hạn ngay cả trong những thời điểm khó khăn.Google Drive giúp nhân viên mới truy cập vào tất cả tài liệu như: hướng dẫn SOP (quy trình vận hành tiêu chuẩn) và được đào tạo thông qua Google Meet.

Được thành lập từ năm 1992 tại bang Taxes – Mỹ với mục đích: giúp phụ nữ có được vóc dáng cân đối, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái bằng việc tạo ra những bài tập nhanh chóng, hào hứng và dễ dàng. Trải qua 26 năm phát triển, Curves trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho phụ nữ, đã hiện diện tại hơn 85 quốc gia với hơn 10.000 câu lạc bộ. .

Google Workspace giúp việc chia sẻ thông tin các hoạt động thông báo về nhượng quyền cho nội bộ cũng như bên ngoài nhanh chóng và hiệu quả.

Company Name

Curves

Industry

Health & Social Care

Project

Tìm hiểu thêm các chương trình ưu đãi Google Workspace tại Cloud Ace's Promotion .

Cloud Ace - Managed Service Partner của Google Cloud

  • Trụ sở: Tòa Nhà H3, Lầu 1, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM.
  • Văn phòng đại diện: Tầng 2, 25t2 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  • Email: sales.vn@cloud-ace.com
  • Hotline: 028 6686 3323
  • Website: https://cloud-ace.vn/

Tin tức liên quan

Shopping Basket
viVietnamese