Asset 15

Forrester: Tối ưu Chi Phí & Hiệu Quả Với Google Workspace

Asset 15

Theo thống kê từ báo cáo Forrester Total Economic Impact™ cho rằng Google Workspace có thể mang lại lợi tức đầu tư (ROI) đến 336% với giá trị ròng đến $57.3 triệu đô trong 3 năm. Hãy cùng Cloud Ace khám phá số liệu thống kê từ Forrester về Google Workspace nhé.

Cover image 2 (1000x627) (1)

Forrester đã lấy dữ liệu dựa trên cuộc phỏng vấn từ 6 đại diện thuộc 5 doanh nghiệp đã sử dụng Google Workspace để hiểu lý do tại sao họ đầu tư cũng như lợi ích và chi phí mang lại. 

Đa số các doanh nghiệp đầu tư vào Workspace với những lý do khác nhau nhưng phần lớn là do nhu cầu về một nơi có thể kết nối, cộng tác an toàn cho các nhân viên. Dựa trên phân tích của Forrester, nhờ đầu tư vào Workspace, các khía cạnh về bảo mật, năng suất và tạo doanh thu đều được cải thiện mang lại ROI 336% và giá trị ròng hiện tại là $57.3 triệu đô trong 3 năm.

Đại diện từ trưởng bộ phận CNTT của một công ty công nghệ cho biết: "Giá trị của Workspace chính là sự cộng tác và ổn định của hệ thống. Chúng tôi là một doanh nghiệp hoạt động 24/7. Đây là hệ thống đáng tin cậy và tốt nhất của chúng tôi."

Môi trường làm việc an toàn và đáng tin cậy

Những đại diện từ các doanh nghiệp đều nhấn mạnh đến độ tin cậy và bảo mật vượt trội của Google Workspace. Các tính năng bảo mật được tích hợp trong Workspace dưới dạng nền tảng đám mây mang lại lợi ích tài chính cho các doanh nghiệp, và họ không cần phụ thuộc vào các giải pháp bảo mật của bên thứ 3 để chống thư rác, lừa đảo và mã hóa.

Các tính năng bảo mật được tích hợp trong Workspace dưới dạng nền tảng dựa trên đám mây mang lại lợi ích tài chính cho tổ chức của người được phỏng vấn. Họ có thể gỡ bỏ các giải pháp bảo mật kế thừa của bên thứ ba từ các nhà cung cấp bên ngoài để chống thư rác, chống lừa đảo và mã hóa. 

Chúng tôi chưa gặp phải bất kỳ sự cố phải ngừng hoạt động nào với Google Workspace. Google đã duy trì các dịch vụ cơ sở hạ tầng phụ trợ một cách liền mạch

Đại diện của các doanh nghiệp

Thời gian đặt cấu hình máy trạm mới có thể được giảm đến 90%. Việc quản trị Google Workspace rất dễ dàng đối với chúng tôi. Các lợi ích về bảo mật có thể giúp chúng tôi tiết kiệm hàng triệu đô.

Đại diện của các doanh nghiệp

Ứng dụng AI vào Workspace

Việc tích hợp AI vào Google Workspace mang lại giá trị quan trọng cho các doanh nghiệp được phỏng vấn. Những đại diện được phỏng vấn liên tục lưu ý những cách cụ thể mà AI trong Workspace đã cải thiện khả năng cộng tác và năng suất của doanh nghiệp. Giám đốc CNTT của một công ty bán lẻ giải thích: "Các tính năng Automatic completion of sentences, translations, suggested calendar times, và suggested email recipients dựa trên lịch sử hoạt động của người dùng đã giúp họ đơn giản hóa các tác vụ hàng ngày." 

Cải thiện khả năng cộng tác và tiết kiệm thời gian của người dùng

Phân tích của Forrester cho thấy khả năng cộng tác được cải thiện, được hỗ trợ bởi các ứng dụng như Google Drive, Google ChatGmail, Google Meet, Docs và Sheet, etc có thể giúp người dùng cải thiện khả năng cộng tác đến 30% và tiết kiệm trung bình 1,5h mỗi tuần.

Ngoài ra, với Workspace, người dùng có thể thấy tốc độ tìm kiếm thông tin được cải thiện đến 40% và với AppSheet , thời gian phát triển ứng dụng giảm 80% . Người đứng đầu quản lý thay đổi trong lĩnh vực sản xuất cho biết: “Sự kết hợp giữa AppSheet, cho phép họ tự động hóa mà không cần bất kỳ code nào, và sau đó là các chức năng AI, giúp tự động hóa mà không cần phải làm gì."

Asset 7

Xem Thêm Các Ưu Đãi Về Google Workspace Mới Nhất Tại Cloud Ace's Promotion

Cloud Ace - Managed Service Partner của Google Cloud

  • Trụ sở: Tòa Nhà H3, Lầu 1, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 2, 25t2 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  • Email: sales.vn@cloud-ace.com
  • Hotline: 028 6686 3323
  • Website: https://cloud-ace.vn/

Tin tức liên quan

Shopping Basket
viVietnamese