Asset 15

CLOUD ACE – CYBER SECURITY CLOUD
VẬN DỤNG KIẾN THỨC GOOGLE CLOUD TRAINING ĐẾN BẢO MẬT DOANH NGHIỆP

Asset 15

Trong thời đại ngày nay, hệ thống thông tin và mạng internet là những thứ không thể thiếu trong việc vận hành và quản lý các tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến những rủi ro tiềm ẩn vô cùng lớn về bảo mật và an ninh mạng. Điều này gây ra nhiều tổn thất cũng như ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng. Cùng Cloud Ace tìm hiểu về câu chuyện thành công của Cyber Security Cloud trong việc vận dụng kiến thức bảo mật trong khóa đào tạo kiến thức Google Cloud nhé. 

1. Giới Thiệu Về Cyber Security Cloud

Cyber ​​Security Cloud, Inc. là đơn vị cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin trên khắp Nhật Bản dịch vụ phát triển bảo mật web, nghiên cứu và phân tích tấn công mạng, nghiên cứu và phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).

Cyber ​​Security Cloud, Inc. được thành lập và xây dựng với mục tiêu phát triển các dịch vụ nhằm thực hiện triết lý của công ty là “Tạo ra một không gian mạng mà mọi người trên khắp thế giới có thể sử dụng một cách an tâm và an toàn”.

2. Thách Thức Đối Với Cyber Security Cloud Và An Minh Mạng Cho Doanh Nghiệp

CSC, Inc. là đơn vị hàng đầu trong phát triển bảo mật web, nghiên cứu và phân tích tấn công mạng tại Nhật Bản, CSC nhận thấy rằng việc cập nhật thêm kiến thức bảo mật trên các nền tảng và đặc biệt là nền tảng đám mây của Google là điều cần thiết để nâng cao uy tín của doanh nghiệp và đảm bảo quản lý được những rủi ro tiềm ẩn cho doanh nghiệp của mình và cho khách hàng.

CSC đã tìm hiểu và lựa chọn Cloud Ace là đơn vị đồng hành trong quá trình tìm hiểu và cập nhật kiến thức bảo mật hệ thống cơ sở hạ tầng của mình với những chứng nhận Tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật thông tin như ISO/IEC27001 cùng đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và chứng nhận trong lĩnh vực điện toán đám mây của Google. 

Vậy sau khóa đào tạo kiến thức Google Cloud, Cyber Security Cloud có gì thay đổi ? Cùng Cloud Ace tìm hiểu ngay bên dưới nhé

3. Chia Sẻ Sau Khóa Đào Tạo Kiến Thức Google Cloud

Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn anh Ishikawa, người chủ yếu tham gia vào việc phát triển và bảo trì hệ thống Waf Charm của Cyber Security Cloud , một trong những sản phẩm chủ lực của công ty sau khi khóa Google Cloud Training kết thúc.

Hiệu quả cụ thể của khóa học ?

Nhờ vào việc tham gia khóa đào tạo, tôi có thể hiểu sâu hơn về các dịch vụ cơ bản của Google Cloud. Đặc biệt, tôi nghĩ thật tuyệt khi mà các kiến ​​thức về các component liên quan đến security đã được sắp xếp và trang bị cho các học viên. Ở khóa học này, thông qua các hình thức đào tạo thực hành với các sản phẩm GCP như hand-on , demo, các use case giúp học viên có được không chỉ kiến ​​thức mà còn cả kỹ năng . Đặc biệt trong phần hand-on thì tôi được thực hàng với cả web console và Google Cloud CLI ™, đây là một trong những ưu điểm nữa của việc tham gia khóa đào tạo này. Trong quá trình đào tạo, tôi nghĩ thật tuyệt khi tôi có thể tiếp thu những thông tin mà tôi không thể có được từ quan điểm của mình dựa vào phần Q&A thông qua các câu trả lời sinh động và những chia sẻ use case từ giảng viên.

Những định hướng bảo mật trong tương lai?

Do lần này tôi đã có cơ hội tốt để tiếp xúc với những ý tưởng khác với những gì tôi đã ấp ủ từ trước đến nay, và tôi đã có thể mở rộng tầm mắt của mình bằng cách biết các giải pháp và bảo mật của Google ™ nên tôi muốn gắn kết, ứng dụng những gì tôi đã học được với những business mới, những dự án mới. Bởi vì tôi nhận ra rằng có nhiều điểm mà việc sử dụng Google Cloud có vẻ tốt hơn so với các cloud khác, chẳng hạn như các dịch vụ phân tích dữ liệu, DLP ( phòng chống rò rỉ dữ liệu “Data Loss Prevention”), nên tôi đang tiếp tục tìm hiểu, cân nhắc việc sử dụng chúng như thế nào trong tương lai.

Khóa đào tạo này phù hợp với?

Tôi thấy việc cần làm là phải đào tạo nhiều hơn nữa cho những nhân viên muốn tiếp cận toàn diện các giải pháp bảo mật Google Cloud để liên kết với các dịch vụ hiện có của công ty chúng tôi. Qua khóa học họ sẽ thu thập được thông tin, kiến thức về những gì có thể được sử dụng trong các dịch vụ mới. Ngoài ra, tôi có ấn tượng về mục tiêu đào tạo là phạm vi gần như toàn bộ các sản phẩm GCP, vì vậy tôi cho rằng khóa học này rất phù hợp với các kỹ sư chưa có nhiều kinh nghiệm.

4. Cloud Ace Cung Cấp Dịch Vụ Google Cloud Training

Cloud Ace Training với tư cách là Google Cloud Premier Partner và đạt được chứng nhận Authorized Trainer đầu tiên của Google Cloud tại thị trường Việt Nam. Cloud Ace cung cấp các dịch vụ từ tư vấn đến đưa ra các giải pháp về hệ thống, xử lý dữ liệu đến tích hợp AI/ML, đào tạo từ cơ bản đến nâng cao kiến thức về Google Cloud.

Cloud Ace Cung Cấp Các Khóa Đào Tạo Google Cloud

Bài viết này là một case study về “Đào tạo GCP của Cloud Ace Nhật Bản”, tuy nhiên Cloud Ace Việt Nam cũng cung cấp dịch vụ “Đào tạo Google Cloud” tương tự như vậy.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình đào tạo về Google Cloud khác nhau mà các công ty khác không có, chúng tôi có thể cung cấp khóa học dựa theo nhu cầu của học viên. Các trainer sẽ tạo ra tài liệu giảng dạy của Cloud Ace dựa trên nguồn tài liệu chính thức của Google và truyền đạt những kinh nghiệm thực tế với khả năng sư phạm cao.

Tổng quan chương trình đào tạo Google Cloud

Giới thiệu Cloud Ace Trainer

Chương trình đào tạo Google Cloud

Hỏi Đáp

Tìm hiểu thêm về các khóa học của Google Cloud tại Cloud Ace Training

Tin tức liên quan

Cloud Ace - Managed Service Partner của Google Cloud

  • Trụ sở: Tòa Nhà H3, Lầu 1, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 2, 25t2 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: sales.vn@cloud-ace.com
  • Hotline: 028 6686 3323
  • Website: https://cloud-ace.vn/
Shopping Basket
viVietnamese