Cloud Ace APAC Thành Lập Văn Phòng Thứ Sáu Tại Philippines

Cloud Ace, Inc. (có trụ sở chính tại Chiyoda-ku, Tokyo) chính thức thành lập Cloud Ace Philippines – thuộc công ty mẹ Yoshidumi Holdings, Inc.

Với mục tiêu đặt văn phòng trên toàn thế giới, kể từ khi thành lập văn phòng tại Việt Nam vào năm 2018, công ty đã không ngừng mở rộng hoạt động tại khu vực Đông Nam Á sau đó là Châu Á và lan rộng ra toàn cầu.

Thị trường Public Cloud ở Philippines là thị trường có tốc độ tăng trưởng cao với tốc độ năm khoảng 20% ​​trong khoảng thời gian từ 2021 đến 2025, dự kiến ​​sẽ đẩy nhanh việc áp dụng điện toán đám mây của các doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số. Ngoài ra, tận dụng cơ hội triệt để việc các doanh nghiệp ngày càng sử dụng đa nền tảng đám mây, hay còn gọi là “Multi Cloud”.

Hiện nay, Cloud Ace hiện có 20 cơ sở sau Nhật Bản (Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka), Việt Nam (Hà Nội, TP.HCM), Singapore, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ (Delhi, Mumbai, Bengaluru), Đức, Brazil, Hoa Kỳ, Nam Phi và gần đây nhất là Philippines.

Là chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực nền tảng Google Cloud, Cloud Ace sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ nhất quán từ di chuyển đám mây đến phân tích dữ liệu và hiện đại hóa ứng dụng với sự hiện diện và kết nối chặt chẽ giữa các quốc gia trên toàn cầu.

Giới thiệu về Cloud Ace Nam Phi:

Asset 9@3x (1)
GCP 002

■ Giới thiệu về Công ty TNHH Yoshidumi Holdings

• Địa chỉ: Tòa nhà Tokyo Sankei 26F, 1-7-2 Otemachi, Chiyoda-ku, Tokyo 100-0004, Nhật Bản

• Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành: Ayatoshi Yoshidumi

• Website https://www.yoshidumi.com/
  • Giới thiệu Cloud Ace Việt Nam
  • Trụ sở chính: Tòa nhà H3, 384 Hoàng Diệu, phường 6,quận 4
  • Giám đốc điều hành: Phạm Văn Tuyên
  • Website: https://cloud-ace.vn/

■ Về thông cáo báo chí

※Google Cloud là nhãn hiệu của Google LLC.

Cloud Ace - Managed Service Partner của Google Cloud

• Trụ sở: Tòa Nhà H3, Lầu 1, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM.
  • Văn phòng đại diện: Tầng 2, 25t2 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  • Email: sales.vn@cloud-ace.com
  • Hotline: 028 6686 3323