Asset 15

Cloud Ace Inc nhận giải thưởng “Đối tác dịch vụ Google Cloud năm 2019 tại Nhật Bản”

Asset 15

Công ty Cổ Phần Cloud Ace (trụ sở : Chiyoda, Tokyo; Đại diện: Ông Aoki Makoto) là nhà cung cấp dịch vụ quản trị, vận hành Google Cloud Platform™ (Google Cloud™ Managed Service Provider) được uỷ quyền bởi Google, vinh hạnh nhận được giải thưởng “Đối tác dịch vụ Google Cloud năm 2019 tại Nhật Bản" (“2019 Google Cloud Services Partner of the Year for Japan”)

Giải thưởng này ghi nhận sự đóng góp của Cloud Ace trong việc mở rộng hệ sinh thái Google Cloud bằng cách kết nối khách hàng thông qua các giải pháp Google Cloud phù hợp, cung cấp các giải pháp Google Cloud Platform sáng tạo và tăng cường sự hiện diện của Google Cloud tại thị trường Nhật Bản.

Với năng lực hỗ trợ kỹ thuật được đánh giá cao và hơn 120 đối tác, chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng sử dụng Google Cloud Platform một cách hiệu quả và mang lại nhiều câu chuyện thành công có giá trị. Chúng tôi phát triển cùng với Google Cloud và chúng tôi đã đạt được 8 Chứng nhận chuyên ngành dành cho đối tác từ Google (Partner Specializations), hơn 260 Chứng chỉ Google Cloud (Google Cloud Certifications) cùng hơn 500 khách hàng. 

Với tư cách là Đối tác dịch vụ (Service Partner), giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng không chỉ là bán lại các giải pháp Google Cloud Platform mà còn phát triển hệ thống, tư vấn, đào tạo, Jamboard và các sản phẩm khác của Google, cũng như phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng với các giải pháp của hơn 120 đối tác. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được giải thưởng này như một biểu tượng của sự cống hiến và tin rằng chúng tôi sẽ còn phát triển hơn nữa.

Masato Takahashi, Giám đốc Quan hệ đối tác của Google Cloud Japan cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi công bố Cloud Ace nhận được giải thưởng Đối tác dịch vụ Google Cloud năm 2019 tại Nhật Bản. Cloud Ace đã liên tục hỗ trợ khách hàng trong việc chuyển đổi số thông qua các giải pháp ưu việt của Google Cloud. Kết quả là Khách hàng chúng tôi đã đạt được nhiều chứng chỉ và chứng nhận chuyên ngành của Google Cloud, và số lượng khách hàng ngày một tăng lên đang minh chứng cho cam kết của Cloud Ace. Google Cloud rất vui mừng được tiếp tục hợp tác với Cloud Ace.”

Công ty Cổ Phần Cloud Ace

Web-site: https://www.cloud-ace.jp/
Trụ sở:Tokyo, Chiyoda-ku, Otemachi 2-6-2 Nippon Building 12F
Đại diện:Aoki Makoto

Liên hệ: 

Công ty Cổ Phần Cloud Ace - Phòng Kế hoạch kinh doanh. 
Email: https://cloud-ace.vn/lien-he/

Tin tức liên quan

Shopping Basket
viVietnamese