Asset 15

AccuWeather
Xử lý dữ liệu khổng lồ với APIGEE với 30 tỷ yêu cầu API mỗi ngày

Asset 15

"Một nhà phát triển luôn có tiềm năng làm việc với điều lớn lao tiếp theo và trở thành đối tác doanh nghiệp lớn của chúng tôi. Cổng thông tin dành cho nhà phát triển API của AccuWeather do Google Cloud Apigee cung cấp sẽ hoàn thành được điều đó."

Mark Iannelli, Senior Technical Account Manager, AccuWeather

AccuWeather là công ty truyền thông thời tiết và dữ liệu lớn hàng đầu thế giới, phục vụ gần 2 tỷ ngườihơn 30 tỷ yêu cầu dữ liệu API hàng ngày. Đó là đối tác thời tiết được tải sẵn trên 9 trên 10 điện thoại thông minh hàng đầu thế giới. Cổng thông tin dành cho nhà phát triển API của AccuWeather do Google Cloud Apigee cung cấp cho phép dễ dàng truy cập vào dữ liệu thời tiết chi tiết, chính xác nhất để phát triển các trải nghiệm thời tiết mới sáng tạo.

AccuWeather đã phát triển để cung cấp các API có định dạng JSON, dễ dàng lưu vào bộ nhớ cache và hiệu quả cao, có thể xử lý khối lượng dữ liệu khổng lồ mà thế giới di động yêu cầu.

AccuWeather: Mở API cho khách hàng mới và doanh thu mới

AccuWeather đã đạt được thành công lớn khi chia sẻ dữ liệu thời tiết đẳng cấp thế giới của mình thông qua API với nhiều đối tác toàn cầu, những người đã xây dựng ứng dụng cho ô tô được kết nối, nhà thông minh, thiết bị đeo được, TV thông minh, thiết bị di động, v.v.

Asset 6

Challenges

AccuWeather muốn đưa dữ liệu của mình đến tay tệp khách hàng mới: các nhà phát triển cá nhân (individual developers). Họ một cách để thu hút đối tượng này và điều chỉnh các dịch vụ sao cho phù hợp với các nhu cầu khác nhau của nhà phát triển — đồng thời tăng doanh thu từ các cấp độ dịch vụ đó.

Asset 7

Solutions

AccuWeather đã sử dụng nền tảng Google Cloud API để giải quyết các vấn đề về phân tích, tối ưu hóa quá trình xây dựng giá cho các dịch vụ, tiết kiệm thời gian cho các nhà phát triển của doanh nghiệp

Monetization

Để xây dựng một cách đơn giản và nhanh chóng giúp các nhà phát triển bắt đầu xây dựng với mức lệnh gọi API và các tính năng phù hợp với nhu cầu. AccuWeather đã cung cấp một nền tảng quản lý API phức tạp - cho phép các cấp dịch vụ khác nhau bằng cách kết hợp các API vào các sản phẩm, đồng thời có giới hạn tỷ lệ và giá cả riêng.

Developer portal

Với cổng thông tin dành cho nhà phát triển Apigee có thể tùy chỉnh , các nhà phát triển có thể đăng ký nhanh chóng, tìm hiểu về API AccuWeather, kiểm tra và đăng ký rất dễ dàng.

Analytics

Chìa khóa để giữ cho các sản phẩm API luôn hướng đến nhu cầu của người dùng, khả năng phân tích do Apigee cung cấp cho phép nhóm AccuWeather quan sát các mẫu lưu lượng truy cập và hiểu cách người dùng xem dữ liệu thời tiết trong suốt một ngày

Trong vòng 02 tháng kể từ khi ra mắt cổng thông tin AccuWeather:

Hơn 6.500 người dùng đã đăng ký
Gần 2.500 người dùng đã tạo khóa API
Gần 60 người dùng đã mua một trong ba gói API của AccuWeather

Nhìn về phía trước, Iannelli lưu ý rằng làm việc với Apigee sẽ cho phép AccuWeather nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phát triển các sản phẩm API mới.

Cloud Ace với tư cách là Managed Service Provider của Google Cloud tại Việt Nam tự hào mang đến giải pháp Google Cloud Apigee cho doanh nghiệp để tối ưu hóa hệ thống của tổ chức.

Tìm hiểu thêm về Apigee Tại Cloud Ace's Technical Blog.

Cloud Ace - Managed Service Partner của Google Cloud

  • Trụ sở: Tòa Nhà H3, Lầu 1, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM.
  • Văn phòng đại diện: Tầng 2, 25t2 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  • Email: sales.vn@cloud-ace.com
  • Hotline: 028 6686 3323
  • Website: https://cloud-ace.vn/

Tin tức liên quan

Shopping Basket
viVietnamese