Town Recorder

Đổi mới sự phát triển các dịch vụ của TOA Corporation sang môi trường cloud, với dịch vụ chính là là PaaS (Google App Engine ™) 

Asset 5
toa-member

Chúng tôi muốn thúc đẩy việc sử dụng AI trong tương lai, vì vậy chúng tôi hy vọng các sản phẩm AI trên Google Cloud được cải tiến liên tục và có chi phí thấp.
Ngoài các cảm biến bên ngoài, chúng tôi muốn kết hợp các chức năng cảm biến video và âm thanh làm nên một thiết bị ngoại vi hiệu quả, đồng thời liên kết với các dịch vụ của các công ty khác trên cloud để trở thành một phần cơ sở hạ tầng của thành phố.

Town Recorder's Manager

Company Name

Town Recorder

Project

Google App Engine

Overview

Town Recorder là hệ thống các camera all in one, full HD với chức năng ghi hình và giao tiếp thông qua LTE / LPWA / Wi-Fi, nó dễ dàng lắp đặt và vận hành miễn là được cung cấp điện. Town Recorder được sử dụng như là một hệ thống camera an ninh đường phố do chính quyền địa phương lắp đặt để đảm bảo an toàn cho thành phố, nó thường được lắp đặt tại: phố mua sắm, đường đến các trường học và các ngã ba, ngã tư,… Vì nó được lắp đặt trên các cột điện, cột đèn đường trong thành phố, nên khả năng bao quát rất rộng lớn.

Asset 7

Solutions

Giảm khối lượng công việc và chi phí khi bảo trì, thay đổi quy mô.
Kiến trúc hệ thống cũ gồm nhiều server ảo (VM) trên nền tảng IaaS, nhưng chúng tôi đã chuyển sang sử dụng PaaS, dịch vụ được quản lý hoàn toàn (fully managed).

Tối ưu hóa chi phí vận hành cố định hàng tháng.
Trước kia trong hệ thống laaS, chúng tôi phải trả phí vận hành là một khoản cố định hàng tháng, nhưng chúng tôi đã tối ưu hóa chi phí vận hàng thông qua hình thức dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu (pay-as-you-go).

Nâng cao độ tin cậy.
Chúng tôi cần một nền tảng cloud đáng tin cậy, với mục đích tạo ra một hệ thống có thể quan sát được mọi lúc nhất là trong những trường hợp quan trọng, khẩn cấp vì vậy chúng tôi đã lựa chọn Google Cloud.

Tại sao chọn Cloud Ace?

Vào năm 2018, chúng tôi đến thăm gian hàng Cloud Ace - Premier Partner của Google và là công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ Google Cloud. Hơn nữa, khi trò chuyện, tư vấn về việc phát triển các dự án chúng tôi ấn thực sự tượng bởi tốc độ và nhịp độ của cuộc thảo luận.

Country Japan
Industry Retail
Speacialization Work Transformation

Products

  • App Engine
  • Cloud Bigtable

Đăng ký tư vấn sử dụng dịch vụ cùng Cloud Ace

Asset 7
Shopping Basket
viVietnamese