TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ

Asset 15
Asset 15
Asset 7
Asset 3

Tối ưu chi phí xây dựng, bảo trì, vận hành hệ thống trên Google Cloud

Tối ưu chi phí xây dựng, bảo trì, vận hành hệ thống trên Google Cloud.

Trong quá trình chuyển đổi số, để tối ưu chi phí xây dựng và vận hành hệ thống, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn điện toán đám mây công cộng (public cloud) cho hệ thống IT của mình.

Asset 15

Tại sao chọn Public Cloud

1.Triển khai nhanh chóng

Với tính linh hoạt và có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, public cloud sẽ giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian xây dựng và triển khai hệ thống.

2.Tính linh hoạt

Với việc tự do tuỳ biến cấu hình và các dịch vụ trên public Cloud, sẽ giúp cho doanh nghiệp linh hoạt hơn trong quá trình xây dựng và vận hành hệ thống.

3.Tiết kiệm chi phí

Sử dụng public Cloud sẽ giúp cho doanh nghiệp trong việc:
• Tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng ban đầu
• Tiết kiệm chi phí vận hành, bảo trì phần cứng.
• Tiết kiệm chi phí sử dụng, chỉ trả phí cho những gì mình đã dùng.

Tư vấn tối ưu chi phí

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Google Cloud, Cloud Ace cam kết hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hoá chi phí cho hệ thống hiện tại một cách hiệu quả nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí để tái đầu tư vào các dịch vụ khác, từ đó nâng cao sức cạnh tranh của mình.

Asset 7
Đánh giá kiến trúc hệ thống
  • Đánh giá mức độ phù hợp của kiến trúc hệ thống hiện tại của khách hàng,đồng thời tìm hiểu yêu cầu của khách hàng từ đó đưa ra đề xuất kiến trúc phù hợp nhất.
Tư vấn tối ưu chi phí vận hành
  • Đội ngũ chuyên gia của Cloud Ace sẽ làm việc với các team liên quan đến hệ thống phía khách hàng, đồng thời đánh giá hạ tầng của hệ thống hiện tại, từ đó đưa ra đề xuất cho việc vận hành hệ thống một cách tối ưu nhất về mặt chi phí.

Đăng ký tư vấn sử dụng dịch vụ cùng Cloud Ace

Asset 7