Asset 15

Cloud Ace Recap Sự Kiện “Innovate and Integrate: SAP on Google Cloud”

Asset 15

Nhằm giải quyết những thách thức trong việc quản lý hệ thống SAP, tối ưu sự linh hoạt, hiệu suất với mục tiêu “on cloud” vào năm 2027 cho các doanh nghiệp, hội thảo SAP on Google Cloud với chủ đề chính Innovate & Integrate đã được diễn ra vào ngày 14 tháng 09 năm 2023, được tổ chức bởi Google Cloud, Cloud Ace cùng đối tác SAP – TDI APJ. Hãy cùng Cloud Ace điểm lại một số điểm chính trong sự kiện nhé.

Innovate and Integrate SAP on Google Cloud - Ảnh recap

Với sự thu hút từ hơn 100 C-level từ các doanh nghiệp đa ngành, hội thảo này là một cơ hội để các quý doanh nghiệp tìm hiểu về cách tích hợp và tối ưu hóa hệ thống SAP trên Google Cloud Platform (GCP), từ đó khám phá cách mở rộng và phát triển bền vững.

Agenda

Timeline Topics

8:45 AM

Opening Keynote

9:00 AM

Next Future of SAP and Google Cloud Partnership
 
Google Cloud
 

9:20 AM

Innovation with RISE 
 
SAP Vietnam
 

09:40 AM

The Move to new innovations
 
TDI APJ
 

10:00 AM

Teabreak

10:20 AM

Benefits and support when migrating SAP to GCP 
 
Cloud Ace Vietnam

10:40 AM

Panel: Digital Transformation through Enterprise's lens

11:15 AM

Wrap up and Lunch
 

Anh Toàn Nguyễn, Country Manager, Google Cloud cho biết: “Nhằm khai thác tối đa khả năng bảo mật, tối ưu hoá chi phí và năng suất linh hoạt, việc triển khai SAP lên nền tảng Google Cloud Platform sẽ mang lại tính chất trọn vẹn về chức năng và hiệu suất cho hệ thống SAP, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.” Song song, anh Sơn Trần, Vietnam Customer Advisory Lead, SAP cũng bổ sung thêm về lợi ích về hệ thống. Không chỉ giúp đưa toàn bộ thông tin kinh doanh của doanh nghiệp vào một cơ sở dữ liệu độc lập, giúp chủ đầu tư có thể cập nhật được thông tin mới nhất mà doanh nghiệp còn có thể nhanh chóng tiếp cận và chủ động đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Đại diện từ phía doanh nghiệp Nuitfood, bà Trang Vương cũng chia sẻ thêm về ba thách thức lớn trong việc triển khai hệ thống, đó là việc quản lý nhằm giảm thiểu các rủi ro về cơ sở hạ tầng, khả năng thích ứng của đội ngũ về quy mô triển khai theo nhu cầu của doanh nghiệp, cùng với khả năng phân tích giúp các doanh nghiệp tránh được sự gián đoạn trong hoạt động kinh doanh.

Anh Quỳnh Trần, Regional Technical Manager, TDI APJ một lần nữa khẳng định hiệu quả khi ứng dụng nền tảng GCP cho doanh nghiệp: “Nền tảng Google Cloud giúp tiết kiệm chi phí trong việc vận hành hệ thống, đồng bộ hoá dữ liệu trong thời gian thực hỗ trợ doanh nghiệp ra quyết định nhanh chóng, mở rộng quy mô theo nhu cầu.”

Hội thảo chỉ là bước đầu tiên, việc triển khai và quản lý hệ thống SAP trên GCP sẽ đòi hỏi sự cam kết và kiên nhẫn. Tuy nhiên, với các chia sẻ và sự hỗ trợ từ sự kiện này, các doanh nghiệp có thể tự tin hướng đến tương lai với những giải pháp SAP tiên tiến và nền tảng đám mây mạnh mẽ của Google Cloud. Để hỗ trợ quý doanh nghiệp trong lộ trình chuyển đổi, Cloud Ace xin giới thiệu những lợi ích độc quyền kết hợp với chương trình Lift&Shift hợp tác với SAP:

 1. Ưu đãi đến $100.000 credit khi di chuyển hệ thống SAP lên Google Cloud.
 2. Hỗ trợ ngân sách triển khai dự án đến $99.000 tiền mặt.
 3. Voucher $5.000 triển khai các dịch vụ chuyên nghiệp trên hệ sinh thái Google Cloud.
 4. Workshop 1-1 về cách tích hợp SAP với các giải pháp Google Cloud.

   

Chúng tôi hy vọng rằng Hội thảo "Innovate and Integrate: SAP on Google Cloud" đã mang lại giá trị thực sự cho tất cả những khách hàng tham gia. Cùng nhau, chúng ta đang xây dựng những nền tảng công nghệ mạnh mẽ để thúc đẩy sự phát triển và sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai.

Tìm hiểu thêm các chương trình ưu đãi Google Cloud tại Cloud Ace's Promotion

Cloud Ace - Managed Service Partner của Google Cloud

 • Trụ sở: Tòa Nhà H3, Lầu 1, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM.
 • Văn phòng đại diện: Tầng 2, 25t2 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
 • Email: sales.vn@cloud-ace.com
 • Hotline: 028 6686 3323
 • Website: https://cloud-ace.vn/

Tin tức liên quan

Shopping Basket
viVietnamese