Asset 15

ShopNEXT – Google Cloud: Kiến Tạo Nền Tảng Web3 Cho Mọi Người

Asset 15

Vừa qua, ShopNEXT, nền tảng Web3 với mô hình shop-to-earn, đã chính thức tích hợp với Google Cloud để tận dụng tối đa hiệu suất máy chủ hoạt động 24/7 và giúp khách hàng có thể đổi thưởng token bất cứ khi nào mua hàng. Hãy cùng Cloud Ace tìm hiểu cách ShopNEXT migrate lên Google Cloud và lợi ích trong việc ứng dụng các công nghệ của Google trong lĩnh vực Web3 nhé.

ShopNEXT
Viet capital bank 1

Giới thiệu ShopNEXT

Là một nền tảng Web3 dựa trên mô hình shop-to-earn, được ra mắt cùng với sứ mệnh mang Web3 đến với công chúng. ShopNEXT cho phép người dùng kiếm phần thưởng token từ việc mua sắm hằng ngày, giới thiệu cũng như giúp đỡ các doanh nghiệp gia nhập vào blockchain để tăng trưởng kinh doanh.

Việc tích hợp phương thức thanh toán Visa đã giúp nền tảng này gia tăng tệp khách hàng trên khắp thế giới một cách nhanh chóng. 

Asset 7

Mục Tiêu Và Thách Thức ShopNext:

 • Với sự xuất hiện của metaverse, công nghệ blockchain và NFT, thế giới Web3 đang nhanh chóng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, việc chấp nhận và sử dụng vẫn còn là một thách thức.
 • Hai rào cản chính ngăn cản người dùng bước vào lĩnh vực tiền điện tử, đó chính là sự phức tạp và độ tin cậy.
 • Với mục tiêu mở rộng quy mô trên toàn cầu, ShopNEXT cần một giải pháp điện toán đám mây đáng tin cậy cho phép doanh nghiệp có thể hiện diện khắp nơi trên thế giới.
Difficult
Asset 7
Solution

Giải Pháp Của Google Cloud

Nhằm đáp ứng mục tiêu cũng như vượt qua các thách thức, khó khăn của người dùng trong lĩnh vực Web3, ShopNext đã chọn và sử dụng các dịch vụ/giải pháp của Google Cloud vì độ tin cậy.

Cung cấp cho ShopNEXT một nguồn lực mạnh mẽ, đáng tin cậy và có thể mở rộng, cho phép doanh nghiệp lưu trữ ứng dụng, xử lý dữ liệu và thậm chí lưu trữ dữ liệu khi cần thiết.

Tính linh hoạt của Compute Engine giúp các kỹ sư phần mềm định cấu hình máy ảo bằng hệ điều hành ưa thích và quản lý máy ảo thông qua web-base console hoặc API, tăng giảm quy mô tài nguyên khi cần.

Firebase Remote Config

Giúp doanh nghiệp kiểm tra kỹ càng các dự án beta trước khi phát hành và đảm bảo sản phẩm đã sẵn sàng ra mắt trước công chúng.

Cho phép kiểm tra cụ thể một tính năng mà không làm gián đoạn trải nghiệm của khách hàng.

Firebase Dynamic Links

Nhằm mục tiêu giúp các nhà bán hàng quảng bá các sản phẩm phù hợp đến khách hàng, ShopNEXT sử dụng Firebase Dynamic Link để gửi các liên kết sâu, giúp tối ưu khả năng mua sắm của người dùng trên website và mobile.

Firebase Crashlytics

Nhằm mục tiêu giám sát và theo dõi mọi vấn đề tiềm ẩn về độ ổn định, ưu tiên những vấn đề quan trọng để đội ngũ kỹ sư có thể giải quyết trước khi chúng trở thành vấn đề nghiêm trọng.

Kết Quả Đạt Được

Trong quá khứ, chúng tôi đã trải qua sự gián đoạn của máy chủ trong các sự kiện bán hàng quan trọng, người dùng không thể thực hiện thanh toán thông qua nền tảng của chúng tôi và gây ảnh hưởng đến doanh thu. Đây là lý do tại sao khi quyết định chọn một nền tảng đám mây như Google Cloud, chúng tôi cần đảm bảo rằng nền tảng sẽ đạt được thời gian hoạt động 100%.

Linh Le, CEO, ShopNEXT

 • Đo lường khoảng cách mới trong vòng 2-5 phút.
 • Cải thiện tốc độ gia nhập thị trường với dịch vụ Firebase Remote Config.
 • Cung cấp tài liệu cho việc trải nghiệm phát triển và xây dựng sản phẩm dễ dàng. .
 • Cho phép máy chủ hoạt động 100% ngay cả khi lưu lượng truy cập tăng đột biến.
Asset 7

Xem thêm các chương trình ưu đãi về Google Cloud Platform tại Cloud Ace's Promotion.

Cloud Ace - Managed Service Partner của Google Cloud

 • Trụ sở: Tòa Nhà H3, Lầu 1, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM.
 • Văn phòng đại diện: Tầng 2, 25t2 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
 • Email: sales.vn@cloud-ace.com
 • Hotline: 028 6686 3323
 • Website: https://cloud-ace.vn/

Tin tức liên quan

Shopping Basket
viVietnamese