Asset 15

Google Cloud Gen AI Navigator: Hướng Dẫn Áp Dụng GenAI Cá Nhân Hóa

Asset 15

Vào đầu năm 2023, với sự bùng nổ của Generative AI đã mang lại lợi ích rất lớn trong việc nâng cao năng suất và doanh thu của các doanh nghiệp và cá nhân trên toàn thế giới. Nhưng câu hỏi đặt ra là làm thế nào để ứng dụng Gen AI trong lĩnh vực kinh doanh của mình? Hãy cùng Cloud Ace tìm hiểu bộ công cụ Google Cloud GenAI Navigator nhé.

Google Cloud Gen AI Navigator

Gen AI Navigator là bộ công cụ thiết thực được cá nhân hóa từ Google Cloud và được thiết kế để giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô nhận ra tiềm năng thực sự của Gen AI.

Những gì người dùng cần làm là đánh giá về những thách thức trong ngành, hoạt động kinh doanh nhằm giúp AI đưa ra các bước có thể tối đa hóa các tác động từ chiến lược và nguồn lực Gen AI. Sau khi hoàn thành đánh giá nhanh, người dùng sẽ nhận được báo cáo chi tiết dựa trên môi trường, nhu cầu và cơ hội cụ thể cho doanh nghiệp.

Mở khóa các tính năng Gen AI Navigator

Gen AI Navigator được thiết kế để giúp người dùng xác định con đường nhanh nhất để áp dụng và tạo tác động cho doanh nghiệp của mình, gồm ba phần, mỗi phần đề cập đến các khía cạnh chính của một kế hoạch hiệu quả:

1. Chiến lược

Phần đầu tiên của Gen AI Navigator đánh giá tầm nhìn và chiến lược của doanh nghiệp trong việc tích hợp Gen AI vào hoạt động kinh doanh. Nó đánh giá các phương pháp về Gen AI để định hình cách tiếp cận của doanh nghiệp.

2. Cơ sở hạ tầng:

Phần thứ hai tập trung vào việc tìm hiểu các nhu cầu và khả năng riêng biệt của hệ thống, nền tảng và dữ liệu trong doanh nghiệp. Những câu hỏi ở phần này sẽ giúp Google Cloud hiểu rõ hơn về dữ liệu và cơ sở hạ tầng lưu trữ cũng như các phương pháp đào tạo thông minh của doanh nghiệp để có thể cung cấp các đề xuất nhằm đầu tư thành công vào AI tạo ra.

3. Kỹ năng

Trong thế giới AI thế hệ đang phát triển nhanh chóng, các tổ chức cần suy nghĩ về cách nâng cao hiểu biết về AI cho tập thể thông qua học tập và phát triển cá nhân. 

Phần thứ ba đánh giá mức độ đào tạo và giáo dục nhân viên về AI của doanh nghiệp, gồm kỹ thuật điều chỉnh và nâng cao mô hình, cũng như phân tích các kế hoạch hỗ trợ nhằm đảm bảo nhân viên có thể tận dụng Gen AI trong quy trình làm việc hàng ngày trong tương lai.

Sau khi hoàn thành, người dùng sẽ nhận được báo cáo đầy đủ được cá nhân hóa cùng với các đề xuất dành riêng cho doanh nghiệp.

Báo cáo sẽ được cụ thể hóa với các hướng dẫn từng bước phù hợp với ngành, mục tiêu và mức độ phát triển AI trong tổng thể hoạt động kinh doanh.

Tìm hiểu thêm về chương trình ưu đãi Google Cloud Platform tại Cloud Ace's Promotion

Cloud Ace - Managed Service Partner của Google Cloud

  • Trụ sở: Tòa Nhà H3, Lầu 1, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM.
  • Văn phòng đại diện: Tầng 2, 25t2 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  • Email: sales.vn@cloud-ace.com
  • Hotline: 028 6686 3323
  • Website: https://cloud-ace.vn/

Tin tức liên quan

Shopping Basket
viVietnamese