Asset 15

Giới Thiệu Duet AI Cho Google Workspace

Asset 15

Với sự phát triển của AI cùng với việc Google đã tích hợp các tính năng Generative AI trong Gmail và Google Doc nhằm tăng trải nghiệm của người dùng, thì vừa qua gã khổng lồ đã đổi tên công nghệ đó thành Duet AI cho Google Workspace Hãy cùng Cloud Ace tìm hiểu nhé.

Các ứng dụng của Duet AI Trong Google Workspace

Help you write

Duet AI đã hoạt động ngầm trong Workspace để hỗ trợ người dùng viết như: tinh chỉnh công việc hiện có hay giúp bắt đầu ở cả Gmail và Google Docs. Hiện tại, Google Workspace đã mang trải nghiệm này đến Gmail dành cho mobile. Cho phép soạn thảo các câu trả lời hoàn chỉnh chỉ bằng một vài từ dưới dạng lời nhắc.

Create image from text in Google Slide

Hiện nay, việc tạo ra những hình ảnh độc đáo và hấp dẫn cho các bài thuyết trình vẫn là một quá trình thủ công và tốn nhiều thời gian. Google Workspace đang nhúng Duet AI vào Google Slide giúp người dùng dễ dàng tạo hình ảnh bằng văn vản.

google slide

Turning ideas into action and data into insights with Google Sheets

Duet AI giúp người dùng phân tích và thao tác trên dữ liệu trong Google Sheet nhanh hơn nhờ phân loại dữ liệu tự động và tạo các plan tùy chỉnh. Các công cụ phân loại hiểu ngữ cảnh của dữ liệu trong một ô và có thể gán nhãn cho ô đó, giúp loại bỏ gánh nặng nhập dữ liệu thủ công.

google sheet

Fostering more meaningful connections in Google Meet

Google đang kết hợp Duet AI vào Meet và giới thiệu khả năng tạo nền độc đáo cho các cuộc gọi điện video. Điều này giúp người dùng thể hiện bản thân và tăng cường kết nối trong các cuộc gọi video, đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của môi trường xung quanh họ.

Keeping you in the flow of projects with AI building blocks in Docs

Google Workspace đang tích hợp các khả năng trong smart canvas vào trải nghiệm viết trong Google Docs. Duet AI không chỉ giúp viết nội dung mà còn bao gồm các smart chip cho các thông tin như vị trí và trạng thái cũng như các biến cho các chi tiết người dùng muốn tùy chỉnh.

google docs

Neural models được nâng cấp mới giúp người dùng tạo ra bài viết ở cấp độ chuyên nghiệp — không chỉ bằng tiếng Anh mà còn bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Nhật, etc.

Duet AI giúp hiệu đính giọng điệu và văn phong trong bài viết. Nó còn cung cấp các đề xuất để viết chính xác, tránh lặp lại và tận dụng giọng nói trang trọng hoặc tích cực hơn. Người dùng có toàn quyền kiểm soát thời điểm nhìn thấy các đề xuất đã đọc và cách họ hành động đối với các đề xuất đó.

Case Study

Adore Me đã xây dựng tổ chức bằng cách khuyến khích các dự án đa ngành, đa chức năng và khả năng viết thường là một trở ngại, đặc biệt là với một nhóm có tính quốc tế cao. Khả năng nhanh chóng tạo bản sao cùng sự hỗ trợ của các tính năng Generative AI trong Docs và Gmail đã và đang đẩy nhanh các dự án và quy trình khiến chúng tôi ngạc nhiên!

Romain Liot, Chief Operating Officer, Adore Me 

Instacart luôn tìm kiếm cơ hội để áp dụng những cải tiến công nghệ mới nhất. Bằng cách tham gia chương trình của Google Workspace, chúng tôi có quyền sử dụng các tính năng mới và có thể khám phá cách Generative AI sẽ tác động như thế nào đối với các nhóm của chúng tôi khi sử dụng Google Workspace.

JJ Zhuang, Chief Architect, Instacart

Xem Thêm Các Ưu Đãi Về Google Workspace Mới Nhất Tại Cloud Ace's Promotion

Cloud Ace - Managed Service Partner của Google Cloud

  • Trụ sở: Tòa Nhà H3, Lầu 1, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM.
  • Văn phòng đại diện: Tầng 2, 25t2 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  • Email: sales.vn@cloud-ace.com
  • Hotline: 028 6686 3323
  • Website: https://cloud-ace.vn/

Tin tức liên quan

Shopping Basket
viVietnamese