Asset 15

Google Workspace: Cách Thể Hiện Cá Nhân Hóa Trong Google Chat

Asset 15

Google Workspace là bộ công cụ hỗ trợ cộng tác, nâng cao năng suất làm việc của người dùng. Với sự trợ giúp của Google AI, Workspace đã cập nhật các tính năng mới trong Google Chat giúp người dùng có thể cá nhân hóa trong khi trò chuyện. Hãy cùng Cloud Ace tìm hiểu nhé.

Thành phần hỗ trợ AI

Smart Reply giúp người dùng dễ dàng trả lời tin nhắn hơn. Khi không có thời gian để soạn một tin nhắn chi tiết, tính năng smart reply cho phép người dùng trả lời ngay lập tức, bằng cách chọn một trong số tối đa ba đề xuất theo ngữ cảnh của Google AI.

Smart Reply được sử dụng hàng triệu lần mỗi tuần cho các tin nhắn 1:1 trên web và thiết bị Android, bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp và tiếng Ý .

Tính năng Smart Compose trong Google Chat đưa ra các đề xuất theo ngữ cảnh khi người dùng nhập trong thanh soạn thư — chỉ cần nhấn vào tab để chấp nhận. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian nhờ đề xuất các cụm từ có liên quan theo ngữ cảnh, đồng thời giảm khả năng mắc lỗi chính tả và ngữ pháp. Nó được xây dựng bằng advanced neural networks được hỗ trợ để đưa ra các đề xuất dự đoán trong Gmail và Google Docs.

Giúp người dùng hiểu rõ ngữ cảnh

Tính năng  quote in reply trong Google Chat được triển khai cho tất cả người dùng. Tính năng này cho phép người dùng trả lời một tin nhắn cụ thể trong khi vẫn giữ nguyên ngữ cảnh cho các thành viên khác trong cuộc trò chuyện.

  • - Để trích dẫn tin nhắn trên web : Di chuột vào tin nhắn và nhấp vào mũi tên ↩ cong hoặc Quote in reply.
  • - Để trích dẫn tin nhắn trên điện thoại di động : Nhấn và giữ một tin nhắn và nhấn vào mũi tên cong ↩ hoặc Quote in reply.
Quote in reply in Chat

Cá nhân hóa tin nhắn

Người dùng Google Workspace thích sử dụng biểu tượng cảm xúc để tạo cá tính riêng cho tin nhắn trong Google Chat. Google Chat cung cấp hàng nghìn biểu tượng cảm xúc tích hợp để giúp người dùng thể hiện bản thân không giới hạn.

Cập nhật logo team, ảnh của riêng họ để nhanh chóng truyền đạt cảm xúc theo cách trực quan. Sau khi người dùng tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh trên web, mọi người trong doanh nghiệp có thể sử dụng biểu tượng này trong tin nhắn và phản ứng từ emoji picker. 

Creating custom emojis in Chat

Để giúp người dùng sử dụng biểu tượng cảm xúc dễ dàng hơn nữa, Google Workspace đã thêm quick reactions để đưa các biểu tượng cảm xúc được sử dụng nhiều nhất, cùng với các tác vụ tin nhắn hữu ích, vào thanh công cụ xuất hiện khi người dùng di chuột qua một tin nhắn trong Google Chat trên web.

Quick reaction in Chat

Người dùng có thể dễ dàng duyệt qua hàng triệu ảnh gif tự nhiên trong Chat compose bar. Họ có thể duyệt và chèn gif mà không cần rời khỏi cuộc trò chuyện. 

GIF selection in Chat

Xem Thêm Các Ưu Đãi Về Google Workspace Mới Nhất Tại Cloud Ace's Promotion

Cloud Ace - Managed Service Partner của Google Cloud

  • Trụ sở: Tòa Nhà H3, Lầu 1, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM.
  • Văn phòng đại diện: Tầng 2, 25t2 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  • Email: sales.vn@cloud-ace.com
  • Hotline: 028 6686 3323
  • Website: https://cloud-ace.vn/

Tin tức liên quan

Shopping Basket
viVietnamese