Asset 15

Google Workspace Mở Rộng Khả Năng Bảo Mật Với Okta & VMware

Asset 15

Ngày 24/4/2023 vừa qua, Google Cloud đã thông báo một loạt hợp tác bảo mật giữa Google Workspace và các nền tảng khác, nhằm mang lại nhiều lựa chọn, khả năng và đơn giản hóa cho các doanh nghiệp. Hãy cùng Cloud Ace tìm hiểu cách Google Workspace mở rộng khả năng bảo mật với Okta và VMware nhé.

Cập nhật mới của Google Workspace

Google Workspace với các tính năng bảo mật hàng đầu trong ngành được tích hợp trong kiến trúc cloud-native và zero-trusted. Các khả năng này kết hợp khả năng phòng chống mối đe dọa do Google AI cung cấp, client-side encryption (mã hóa phía máy khách), data privacy control và quyền truy cập đơn giản vào các sản phẩm an ninh mạng của Google Cloud để tự động ngăn chặn phần lớn các mối đe dọa trực tuyến trước khi chúng xuất hiện, đồng thời cũng hỗ trợ các nhu cầu pháp lý và chủ quyền của khách hàng.

Các doanh nghiệp toàn cầu muốn cung cấp cho nhân viên những cách cộng tác hiệu quả và an toàn hơn, với các công cụ giúp tăng năng suất và tránh các lỗ hổng của các giải pháp năng suất cũ. Thông qua hệ sinh thái gồm các đối tác bảo mật đang phát triển, Google Workspace cung cấp nền tảng phù hợp nhất với doanh nghiệp cho công việc kết hợp, mang đến cho các tổ chức sự tự tin và linh hoạt để làm việc một cách an toàn.

Sunil Potti, VP and GM of cloud security, Google Cloud

Bảo vệ doanh nghiệp với Okta và VMware

Đám mây nhận dạng lực lượng lao động của Okta: mang đến khả năng quản lý quyền truy cập và danh tính hàng đầu của Okta cho khách hàng của Google Workspace, kết nối nhân viên, nhà thầu và đối tác kinh doanh một cách an toàn từ mọi thiết bị và mọi vị trí. 

Các quy tắc và chính sách linh hoạt của Workforce Identity Cloud đảm bảo nhân viên có mức truy cập phù hợp để hoàn thành công việc. Với Okta, người dùng có thể sử dụng thông tin đăng nhập Google Workspace  trên hơn 7.000 ứng dụng dựng sẵn trong Mạng tích hợp Okta để giảm mật khẩu mở rộng nhằm tăng cường bảo mật.

VMware Workspace ONE mở rộng khả năng quản lý điểm cuối hàng đầu trong ngành của VMware và khả năng truy cập không tin cậy vào Google Workspace.

Cho phép quản lý tất cả các ứng dụng Google Workspace thông qua nền tảng toàn diện của VMware.  Cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các ứng dụng kinh doanh, đồng thời giúp admin dễ dàng tích hợp thiết bị, thay đổi cấu hình, đẩy các bản cập nhật hệ điều hành tự động, etc. mà không cần kết hợp nhiều các giải pháp rời rạc của third party.

Danh tính là sự iên kết giữa hệ sinh thái của doanh nghiệp với các công nghệ mà họ cần để thành công trong công việc kết hợp và làm việc từ xa. Sự hợp tác này cho phép chúng tôi mang đến khả năng bảo mật dựa trên danh tính cho khách hàng của Google Workspace, đồng thời tối ưu hóa trải nghiệm của nhân viên và tăng hiệu quả hoạt động.

Arnab Bose, chief product officer, Workforce Identity Cloud at Okta

Việc chuyển đổi nhanh chóng sang công việc kết hợp đã giúp tăng năng suất với ít chi phí hơn, đồng thời cân bằng giữa nhu cầu ngày càng tăng về bảo mật và hiệu suất làm việc. Mối quan hệ đối tác giữa VMware và Google Cloud mở ra cách tiếp cận biến đổi đối với máy tính của người dùng cuối bằng cách tạo trải nghiệm tự động, thống nhất và an toàn trên tất cả các thiết bị đầu cuối, ứng dụng và dịch vụ doanh nghiệp, bất kể nhân viên làm việc ở đâu.

Renu Upadhyay, VP of product marketing, End-User Computing, VMware.

Xem Thêm Các Ưu Đãi Về Google Workspace Mới Nhất Tại Cloud Ace's Promotion

Cloud Ace - Managed Service Partner của Google Cloud

  • Trụ sở: Tòa Nhà H3, Lầu 1, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM.
  • Văn phòng đại diện: Tầng 2, 25t2 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  • Email: sales.vn@cloud-ace.com
  • Hotline: 028 6686 3323
  • Website: https://cloud-ace.vn/

Tin tức liên quan

Shopping Basket
viVietnamese