Cloud Ace thành lập chi nhánh tại Ấn Độ – Nền tảng để mở rộng tại các thị trường châu Á với Google Cloud

Cloud Ace Ấn Độ

Ấn Độ là thị trường quan trọng thứ hai ở châu Á sau Trung Quốc về mức độ mở rộng kinh doanh toàn cầu.

Việc thành lập công ty con này sẽ là cơ sở bán hàng thứ tám (08) của tập đoàn ở châu Á, sau các cơ sở ở Việt Nam, Singapore, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc và Hồng Kông. Cloud Ace sẽ tiếp tục tích hợp hệ thống chất lượng cao và cấu trúc hạ tầng toàn cầu của Nhật Bản.

Ông Yoshidumi, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Cloud Ace Inc. cho biết: “Chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn trong thị trường Cloud ở Ấn Độ, và với mong muốn sẽ cung cấp Google Cloud với sự hỗ trợ chủ động và chất lượng cao cho nhiều khách hàng. Ngoài ra, bằng cách triển khai các năng lực kỹ thuật được phát triển tại Nhật Bản và APAC tại thị trường Ấn Độ, chúng tôi sẽ tích lũy được nhiều thành tích đa dạng hơn và cải tiến năng lực kỹ thuật, chất lượng dịch vụ và khả năng thích ứng với tất cả các ngành công nghiệp trên phạm vi toàn cầu."

Cloud Ace Ấn Độ

• Tên công ty: Accelerated Computing Enterprise Pvt Ltd
  • Đại diện: Saburo Takahashi
  • Địa chỉ: WeWork DLF Forum, Cyber ​​City, Phase III, Gurugram, Haryana
  • Địa chỉ email :sales-in@cloud-ace.com

• Cloud Ace - Managed Service Partner của Google Cloud - tư vấn miễn phí và hỗ trợ Doanh nghiệp giải pháp phù hợp nhất với chính sách và sự phát triển bền vững nhất với ưu đãi hơn 70%.

🏢Trụ sở chính: Tòa nhà H3, lầu 1, 384 Hoàng Diệu, P6, Q4, TPHCM

🏬 Chi nhánh: Tầng 2, Toong Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, HN

🔎 Website: cloud-ace.vn

✉️ Email: contact@cloud-ace.com

☎️ Hotline: 028 6686 3323

※ Google Cloud là nhãn hiệu của Google LLC.