Asset 15

CLOUD ACE
CÁC CẤP CHỨNG CHỈ GOOGLE CLOUD

Asset 15

Với tư cách là Managed Services ProviderGoogle Cloud Authorized Trainer đầu tiên của Google Cloud tại Việt Nam. Ngoài cung cấp các dịch vụ từ tư vấn đến đưa ra các giải pháp về hệ thống, Cloud Ace còn là đơn vị chuyên đào tạo kiến thức và chứng chỉ về Google Cloud từ cơ bản đến nâng cao. 

1. Tại Sao Chứng Nhận Google Cloud Lại Cần Thiết Đến Vậy ?

Google Cloud có thể cung cấp hàng trăm dịch vụ riêng lẻ, cho phép người dùng tập hợp cơ sở hạ tầng đám mây toàn diện có khả năng triển khai, bảo mật và giám sát khối lượng công việc phức tạp của doanh nghiệp. Do đó, việc sử dụng hiệu quả các dịch vụ đám mây phụ thuộc nhiều vào kiến ​​thức và chuyên môn của người dùng về các dịch vụ đó. 

Điều này đã thúc đẩy nhu cầu đào tạo và cấp chứng chỉ về Google Cloud và Cloud Ace là đơn vị đầu tiên cung cấp các chương trình đào tạo và chứng chỉ liên quan đến Google Cloud tại Việt Nam.

Người dùng có thể tìm hiểu về các kiến thức:

2. Cấp Độ Chứng Chỉ Của Google Cloud

Cloud Ace ngoài cung cấp những chương trình hỗ trợ miễn phí hoặc chi phí thấp cho các dịch vụ và phương pháp tiếp cận của Google Cloud. Google cũng quảng bá và xác nhận các chứng chỉ cho người dùng được xác nhận kiến ​​thức chuyên môn của họ ở cấp độ chuyên nghiệp. Những chứng chỉ cũng được các nhà tuyển dụng sử dụng làm tiêu chuẩn quan trọng để đo lường năng lực và mức độ kiến ​​thức của các ứng viên tiềm năng cho các công việc liên quan đến đám mây. Hiện có ba cấp độ chứng nhận đám mây của Google.

Tìm hiểu thêm về các kiến thức của Google Cloud tại Cloud Ace's Webinars

Cloud Ace - Managed Service Partner của Google Cloud

  • Trụ sở: Tòa Nhà H3, Lầu 1, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM.
  • Văn phòng đại diện: Tầng 2, 25t2 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  • Email: sales.vn@cloud-ace.com
  • Hotline: 028 6686 3323
  • Website: https://cloud-ace.vn/

Tin tức liên quan

Shopping Basket
viVietnamese