Asset 15

CLOUD ACE CHÍNH THỨC CÔNG BỐ TRỞ THÀNH SILVER PARTNER CỦA SAP TẠI VIỆT NAM

Asset 15

Tháng 3, 2024, Cloud Ace chính thức trở thành Silver Partner của SAP trong chương trình SAP® PartnerEdge®.  Sự hợp tác này đánh dấu một bước tiến quan trọng cho thấy khả năng cung cấp các giải pháp SAP chất lượng cao của Cloud Ace cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Năm 2023, Cloud Ace và SAP đã có những thỏa thuận mang tính chiến lược về việc kết hợp giữa nền tảng đám mây của Google và SAP. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến một hệ sinh thái toàn diện, hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số với những giá trị bền vững.

Anh Tuyên Phạm, Tổng Giám đốc, Cloud Ace Việt Nam

Cloud Ace đạt danh hiệu Silver Partner của SAP là nhờ vào những đánh giá tích cực của khách hàng, các dịch vụ sáng tạo về giải pháp SAP và liên tục đạt được các chứng chỉ chuyên môn.

Các giải pháp chính của chúng tôi hiện chủ yếu tập trung vào các dịch vụ như Google Cloud, Google Workspace và Google Maps. Đáng chú ý nhất là việc trở thành đối tác chiến lược của SAP theo chương trình SAP® PartnerEdge® vào năm 2024, đã và đang giúp chúng tôi hướng tới việc cung cấp một hệ sinh thái toàn diện cho doanh nghiệp với các giải pháp hoạch định nguồn lực như: RISE with SAP, GROW with SAP cho đến các giải pháp phân tích và quản lý dữ liệu như SAP BTP, SAP Analytics Cloud, SAP Business AI,etc. 

Cloud Ace tự hào là đối tác đáng tin cậy trong việc hỗ trợ doanh nghiệp triển khai thành công các dự án, giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa sức mạnh của SAP và Google Cloud, để bứt phá mạnh mẽ, giành lợi thế cạnh tranh trong kỷ nguyên chuyển đổi số hiện nay.

Giới thiệu về Cloud Ace

 • Trụ sở chính:  Tòa Nhà H3, Lầu 1, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM
 • Website: https://cloud-ace.vn/

 • Mô tả doanh nghiệp:

  Cloud Ace là nhà cung cấp dịch vụ Google Cloud Platform đầu tiên tại Việt Nam và được chứng nhận là Managed Services Provider trong 5 năm liên tiếp cùng danh hiệu Authorized Trainer. Chúng tôi mang đến những giải pháp tiên tiến, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho hàng trăm doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau: Tài chính - Ngân hàng, Bán lẻ, Thương mại điện tử, Viễn thông, Vận tải,etc.

  Với đội ngũ nòng cốt giàu kinh nghiệm cùng kỹ thuật chuyên môn cao trong ngành điện toán đám mây, Cloud Ace hỗ trợ cung cấp giải pháp cho mọi lĩnh vực từ phát triển ứng dụng và machine learning, tới việc tư vấn, phát triển hệ thống cho hơn 120 khách hàng và chương trình đào tạo được chứng nhận bởi Google Cloud.

Asset 15
Cloud Ace building
Cloud Ace Logo

Giới thiệu về SAP

 • Website: https://www.sap.com/

 • Mô tả doanh nghiệp:

  SAP là tập đoàn phần mềm đa quốc gia của Đức được thành lập vào năm 1972. SAP được biết đến với các giải pháp quản lý quy trình kinh doanh cốt lõi như SAP S4/HANA, SAP BTP, SAP Analytics Cloud,v.v.

  SAP Việt Nam được thành lập từ năm 1998, hiện có hơn 300 nhân viên và phục vụ hơn 1.000 khách hàng tại Việt Nam. SAP Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ của SAP cho các doanh nghiệp Việt Nam, bao gồm phần mềm SAP, tư vấn triển khai, đào tạo và hỗ trợ.

Asset 15
Jumcloud building
SAP

Về thông cáo báo chí

※SAP và các sản phẩm, dịch vụ khác của SAP được đề cập ở đây cũng như các logo tương ứng là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của SAP SE tại Đức và các quốc gia khác. Vui lòng xem https://www.sap.com/copyright để biết thêm thông tin và thông báo về nhãn hiệu. Tất cả các tên sản phẩm và dịch vụ khác được đề cập là thương hiệu của các công ty tương ứng.

Cloud Ace - Managed Service Partner của Google Cloud

 • Trụ sở: Tòa Nhà H3, Lầu 1, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM.
 • Văn phòng đại diện: Tầng 2, 25t2 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
 • Email: sales.vn@cloud-ace.com
 • Hotline: 028 6686 3323
 • Website: https://cloud-ace.vn/

Tin tức liên quan

Shopping Basket
viVietnamese