Asset 15

Google Cloud Trở Thành Trình Xác Thực Của Polygon POS

Asset 15

Vào ngày 29 tháng 9 năm 2023, Google Cloud đã thực hiện một động thái quan trọng khi tham gia mạng Proof of Stake (PoS) của Polygon với tư cách là trình xác thực (Validator). Sự phát triển đã được cả Polygon Labs và Google Cloud Singapore xác nhận thông qua tài khoản Twitter tương ứng của họ. Đây không chỉ biểu thị mối quan hệ đối tác quan trọng mà còn là sự chấp nhận ngày càng tăng đối với giao thức Polygon như một giao thức blockchain an toàn và hiệu quả. Hãy cùng Cloud Ace tìm hiểu nhé.

Polygon đưa Google Cloud trở thành trình xác thực mới nhất

Việc Google Cloud gia nhập mạng PoS của Polygon là một cột mốc quan trọng vì nhiều lý do. Đầu tiên, nó bổ sung thêm một lớp uy tín về thể chế cho mạng lưới vốn đã có hơn 100 trình xác nhận. Nền tảng đám mây Google nổi tiếng với các dịch vụ chất lượng cao, an toàn và đáng tin cậy, khiến nó trở thành một bổ sung có giá trị cho bộ trình xác thực. Điều này đặc biệt quan trọng để tăng cường các giao thức bảo mật cho người dùng Heimdall, Bor và Polygon PoS.

Google cũng sẽ sử dụng cùng cơ sở hạ tầng hỗ trợ các dịch vụ hàng đầu của mình, chẳng hạn như YouTube và Gmail, để góp phần tăng cường bảo mật và quản trị mạng của Polygon.

Theo tài khoản Google Cloud Singapore đã xác nhận trên X rằng Google Cloud “hiện đang đóng vai trò là trình xác thực trên mạng Polygon PoS”, đồng thời nói thêm rằng sẽ “đóng góp vào tính bảo mật, quản trị và phân cấp chung của mạng cùng với hơn 100 trình xác thực khác”.

Mối quan hệ hợp tác giữa Google Cloud và Polygon

Việc hợp tác này đã bắt đầu vào tháng 4, tại điểm đó, cả hai công ty cho biết mối quan hệ hợp tác kéo dài nhiều năm sẽ liên quan đến nhiều mục tiêu.

Các điều khoản hợp tác chỉ ra rằng Google Cloud sẽ đóng góp các dịch vụ đám mây cho giải pháp mở rộng zkEVM của Polygon, cung cấp dịch vụ lưu trữ Polygon node cho người dùng và hỗ trợ chuỗi ứng dụng chuyên dụng của Polygon. Thỏa thuận này cũng bao gồm khoản tài trợ 200.000 USD Google Cloud Credit dành cho các doanh nghiệp Startup được Polygon hỗ trợ.

Ngoài mối quan hệ hợp tác đó, Google còn bổ sung hỗ trợ cho dữ liệu mạng Polygon vào BigQuery dataset của mình. Nền tảng này đã thực hiện bổ sung đó vào ngày 21 tháng 9 và giới thiệu hỗ trợ cho tổng cộng 11 bộ dữ liệu blockchain khác nhau tại thời điểm đó.

Google Cloud đã hình thành mối quan hệ đối tác xác thực tương tự với các mạng blockchain khác, như: Solana, Voltage, Ronin Network, Tezos, and Celo.

Xem thêm các chương trình ưu đãi về Google Cloud Platform tại Cloud Ace's Promotion.

Cloud Ace - Managed Service Partner của Google Cloud

  • Trụ sở: Tòa Nhà H3, Lầu 1, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM.
  • Văn phòng đại diện: Tầng 2, 25t2 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  • Email: sales.vn@cloud-ace.com
  • Hotline: 028 6686 3323
  • Website: https://cloud-ace.vn/

Tin tức liên quan

Shopping Basket
viVietnamese