Cyber Security Cloud , Inc.

 – Vận dụng kiến thức của Google Cloud Training vào công cuộc bảo mật của Doanh nghiệp

Asset 5
cyber-security-cloud-logo

Nhờ vào việc tham gia khóa đào tạo, tôi có thể hiểu sâu hơn về các dịch vụ cơ bản của Google Cloud. Ở khóa học này, thông qua các hình thức đào tạo thực hành với các sản phẩm GCP như hand-on , demo, các use case giúp học viên có được không chỉ kiến ​​thức mà còn cả kỹ năng . Đặc biệt trong phần hand-on thì tôi được thực hàng với cả web console và Google Cloud CLI ™, đây là một trong những ưu điểm nữa của việc tham gia khóa đào tạo này.

Company Name

Cyber Security Cloud , Inc.

Project

Google Cloud Training

GSuite migration

Overview

Cyber ​​Security Cloud, Inc. được thành lập và xây dựng với mục tiêu phát triển các dịch vụ nhằm thực hiện triết lý của công ty là “Tạo ra một không gian mạng mà mọi người trên khắp thế giới có thể sử dụng một cách an tâm và an toàn”. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn anh Ishikawa, người chủ yếu tham gia vào việc phát triển và bảo trì hệ thống Waf Charm, một trong những sản phầm chủ lực của công ty.

Asset 7

Solutions

Hiệu quả cụ thể của việc đào tạo?

Nhờ vào việc tham gia khóa đào tạo, tôi có thể hiểu sâu hơn về các dịch vụ cơ bản của Google Cloud. Đặc biệt, tôi nghĩ thật tuyệt khi mà các kiến ​​thức về các component liên quan đến security đã được sắp xếp và trang bị cho các học viên. Ở khóa học này, thông qua các hình thức đào tạo thực hành với các sản phẩm GCP như hand-on , demo, các use case giúp học viên có được không chỉ kiến ​​thức mà còn cả kỹ năng . Đặc biệt trong phần hand-on thì tôi được thực hàng với cả web console và Google Cloud CLI ™, đây là một trong những ưu điểm nữa của việc tham gia khóa đào tạo này.
Trong quá trình đào tạo, tôi nghĩ thật tuyệt khi tôi có thể tiếp thu những thông tin mà tôi không thể có được từ quan điểm của mình dựa vào phần Q&A thông qua các câu trả lời sinh động và những chia sẻ use case từ giảng viên.

 

Những định hướng trong tương lai?

Do lần này tôi đã có cơ hội tốt để tiếp xúc với những ý tưởng khác với những gì tôi đã ấp ủ từ trước đến nay, và tôi đã có thể mở rộng tầm mắt của mình bằng cách biết các giải pháp và bảo mật của Google ™ nên tôi muốn gắn kết, ứng dụng những gì tôi đã học được với những business mới, những dự án mới.
Bởi vì tôi nhận ra rằng có nhiều điểm mà việc sử dụng Google Cloud có vẻ tốt hơn so với các cloud khác, chẳng hạn như các dịch vụ phân tích dữ liệu, DLP ( phòng chống rò rỉ dữ liệu “Data Loss Prevention”), nên tôi đang tiếp tục tìm hiểu, cân nhắc việc sử dụng chúng như thế nào trong tương lai.

 

Khóa đào tạo này phù hợp với?

Tôi thấy việc cần làm là phải đào tạo nhiều hơn nữa cho những nhân viên muốn tiếp cận toàn diện các giải pháp bảo mật Google Cloud để liên kết với các dịch vụ hiện có của công ty chúng tôi. Qua khóa học họ sẽ thu thập được thông tin, kiến thức về những gì có thể được sử dụng trong các dịch vụ mới. Ngoài ra, tôi có ấn tượng về mục tiêu đào tạo là phạm vi gần như toàn bộ các sản phẩm GCP, vì vậy tôi cho rằng khóa học này rất phù hợp với các kỹ sư chưa có nhiều kinh nghiệm.

Cloud Ace cung cấp các khóa đào tạo về Google Cloud.

Bài viết này là một case study về “Đào tạo GCP của Cloud Ace Nhật Bản”, tuy nhiên Cloud Ace Việt Nam cũng cung cấp dịch vụ “Đào tạo Google Cloud” tương tự như vậy.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình đào tạo về Google Cloud khác nhau mà các công ty khác không có, chúng tôi có thể cung cấp khóa học dựa theo nhu cầu của học viên. Các trainer sẽ tạo ra tài liệu giảng dạy của Cloud Ace dựa trên nguồn tài liệu chính thức của Google và truyền đạt những kinh nghiệm thực tế với khả năng sư phạm cao.

Tổng quan chương trình đào tạo Google Cloud

Giới thiệu Cloud Ace Trainer

Chương trình đào tạo Google Cloud

Hỏi Đáp

Đăng ký tư vấn sử dụng dịch vụ cùng Cloud Ace

Asset 7
Shopping Basket
viVietnamese