AhaChat

Xử lý webhook là một trong những kỹ thuật chính của nền tảng. Để giải quyết vấn đề này, AhaChat thay đổi kiến trúc xử lý sang hệ thống phân tán của Google Cloud Platform.

Asset 5
Ahachat

AhaChat là một ví dụ điển hình về việc công ty đặt trọng tâm lớn vào sản phẩm, dịch vụ và để hạ tầng cho đội ngũ Cloud Ace. Sự xuất sắc về kỹ thuật của họ sẽ không làm ảnh hưởng tới trải nghiệm sử dụng của khách hàng chúng tôi.

Chị Tỵ Nguyễn, CEO và Co-Founder của AhaChat

Company Name

AhaChat

Project

Chatbot

Overview

AhaChat là một nền tảng chatbot giúp các doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng của họ thông qua các cuộc trò chuyện trên Facebook, Zalo và Google. Webhook là một trong những phần quan trọng của AhaChat vì thông qua đó, các doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng. Và họ giao tiếp rất nhiều, bằng chứng là các doanh nghiệp gửi hàng trăm triệu tin nhắn cho khách hàng của họ mỗi tháng.

Asset 6

Challenges

Hầu hết các tin nhắn được gửi qua Facebook Messenger đều thông qua 1 API. Do API chậm, một số yêu cầu mất vài giây. Nhưng khi nền tảng này không phản hồi trong một thời gian dài, doanh nghiệp sẽ mất khách hàng và Facebook có thể vô hiệu hóa ứng dụng khỏi webhooks.

Asset 7

Solutions

Doanh nghiệp sử dụng một ứng dụng web để thiết lập logic bot. Khi một khách hàng tương tác với bot qua điện thoại, Facebook sẽ nhận được thông tin về nó và gửi cho AhaChat một webhook. AhaChat xử lý nó, tùy thuộc vào logic được lập trình bởi doanh nghiệp và gửi lại yêu cầu. Tiếp theo, Facebook chuyển thông điệp đến điện thoại của người dùng.

Với tư cách là Google Premier Partner and Managed Service Provider đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Bao gồm thiết kế hệ thống hay các giải pháp về Cloud sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất

anh Tuyên Phạm - Country Manager, Cloud Ace

Results

Với Google Cloud Platform làm cốt lõi và dưới sự hướng dẫn của Cloud Ace, AhaChat đã xây dựng một nền tảng phát triển và mở rộng trong một môi trường kinh doanh đầy thách thức hiện nay. Tốc độ và khả năng mở rộng của Google App Engine cho phép công ty phát triển nhanh chóng và giành được lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh. Quan trọng hơn, tính dễ sử dụng và độ tin cậy của Cloud Ace giúp nhóm IT của AhaChat có thể tập trung vào việc gia tăng giá trị cho khách hàng thay vì dành thời gian và tiền bạc cho việc bảo trì cơ sở hạ tầng

Country Vietnam
Industry Software
Speacialization Work Transformation

Products

  • App Engine

CONTACT US TO FIND OUT MORE

Asset 7
Shopping Basket
en_USEnglish