Asset 15

NativeX ứng dụng Google Cloud Big Data cho chương trình giảng dạy Tiếng Anh

Asset 15

Tại Việt Nam, thông thạo tiếng Anh có thể là cánh cửa dẫn đến các cơ hội trong du lịch và lữ hành, các doanh nghiệp có hoạt động quốc tế và giáo dục đại học. Với Google Cloud, NativeX EdTech Group cho phép người dùng cải thiện triển vọng nghề nghiệp và tiếp cận đại học bằng cách học tiếng Anh thông qua một nền tảng trực tuyến đầy đủ tính năng. Hãy cùng Cloud Ace tìm hiểu giải pháp Google Cloud mang lại cho NativeX Edtech Group nhé.

NativeX Edtech Group
Viet capital bank 1

Giới thiệu NativeX Edtech Group

NativeX EdTech Group là một công ty công nghệ giáo dục (edTech) tập trung vào việc cải thiện triển vọng nghề nghiệp và khả năng tiếp cận giáo dục đại học cho những người từ 18-35 tuổi tại Việt Nam và các thị trường đang phát triển khác. Kể từ khi thành lập, công ty đã phát triển với hơn 180 nhân viên và hơn 300 giáo viên, chủ yếu có trụ sở tại Châu Âu.

Asset 7

Thách Thức NativeX Edtech Group Đối Mặt:

  • Vì doanh nghiệp chạy các thành phần trên các hệ thống được quản lý độc lập, riêng biệt nên thường gặp khó khăn trong việc phân tích thống nhất về hành vi của người dùng cũng như thách thức ở các quốc gia khác.
  • Doanh nghiệp đã phải dành một giờ hằng ngày để thêm và xóa tài nguyên vào cơ sở hạ tầng theo cách thủ công để phù hợp với nhu cầu tổ chức các lớp học.
Difficult
Asset 7
Solution

Giải Pháp Của Google Cloud

Nhận thấy được tình trạng cũng như thách thức của doanh nghiệp, Google Cloud đã đề xuất NativeX Edtech Group sử dụng các dịch vụ cũng như giải pháp của nền tảng điện toán đám mây Google như: 

Google Kubernetes Engine: Nhằm tự động hóa việc triển khai và mở rộng quy mô các ứng dụng trong bộ chứa cũng như các hoạt động giám sát và khắc phục sự cố cơ sở hạ tầng, phần mềm và các ứng dụng của doanh nghiệp.

BigQuery: doanh nghiệp có thể phân tích hành vi học tập và báo cáo hiệu suất, trình bày chi tiết mức độ mà người dùng đang cải thiện kỹ năng và kết quả kiểm tra. Điều này cho phép họ có thể đề xuất các lộ trình học tập phù hợp, mang đến cho người dùng cơ hội tốt nhất có thể để cải thiện khả năng tiếng Anh.

Nền tảng di động Firebase: cho phép thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng trong kinh doanh như: xác thực người dùng, tối ưu hóa hiệu suất chiến dịch marketing thông qua thử nghiệm A/B và định cấu hình các tính năng của nền tảng từ xa.

Cloud SQL: nhằm lưu trữ dữ liệu xác thực người dùng và giao dịch thanh toán trong cơ sở dữ liệu quan hệ được chạy trong môi trường an toàn, có thể mở rộng và tích hợp đầy đủ.

Cloud Storage: lưu trữ các loại phương tiện, như file video, âm thanh và tài liệu trong một kho lưu trữ an toàn.

Kết Quả Đạt Được

Với các tính năng tự động hóa, các dịch vụ được quản lý và khả năng mở rộng theo nhu cầu đã thúc đẩy quyết định chuyển nền tảng giáo dục của chúng tôi sang Google Cloud. Với Google Cloud, tôi có thể hỗ trợ thêm lưu lượng truy cập dễ dàng mà không ảnh hưởng đến chi phí. Chúng tôi có thể mở rộng quy mô và phát triển nhanh chóng, đồng thời hiện thực hóa tham vọng giúp thế hệ trẻ Việt Nam tham gia kinh tế toàn cầu với khả năng tiếng Anh thành thạo.

Sandeep Jain, CTO, NativeX EdTech Group

Asset 7
  • Giảm 70% chi phí cơ sở hạ tầng - nhờ loại bỏ nhu cầu cung cấp máy chủ theo cách thủ công. Con số này đã tăng lên 80% - khi các đội ngũ kỹ thuật tối ưu hóa việc chạy nền tảng trong Google Kubernetes Engine
  • Giảm khoảng 85% quy mô đội ngũ quản lý cơ sở hạ tầng - giúp các nhà phát triển tập trung chuyên môn cho ứng dụng.
  • Tính khả dụng của cơ sở dữ liệu đám mây lên đến 99,99% - giúp tăng khả năng giữ chân người dùng hiện tại và xây dựng thương hiệu tốt hơn.

Xem thêm các chương trình ưu đãi về Google Cloud Platform tại Cloud Ace's Promotion.

Shopping Basket
en_USEnglish