Asset 15

Cập Nhật Mới Của Google Cloud Tháng 5/2023

Asset 15

Nền tảng điện toán đám mây của Google là một trong những nền tảng được các doanh nghiệp hàng đầu quan tâm và ứng dụng nhiều nhất. Trong xu hướng công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, Google Cloud cũng cập nhật, đổi mới nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển tốt hơn. Hãy cùng Cloud Ace tìm hiểu nhé.

Google Cloud có gì mới ?

May 1 - May 5

Microservices observability áp dụng cho  C++, Go và Java

Bao gồm một số tính năng và cải tiến mới, giúp việc giám sát và khắc phục sự cố các ứng dụng vi dịch vụ của người dùng trở nên dễ dàng hơn.

Cloud Build

Người dùng có thể định cấu hình Cloud Build để tiếp tục thực hiện việc xây dựng ngay cả khi các bước được chỉ định không thành công.

Cập nhật mới Google Cloud (2)

May 8 - May 14

BigQuery differential privacy

SQL building block có thể sử dụng để ẩn danh dữ liệu của các developers. Google Cloud cũng đang hợp tác với Tumult Labs để giúp các khách hàng triển khai quyền riêng tư khác biệt của họ.

Giao dịch tiền điện tử mở rộng trên Google Cloud

BidFX đã phát triển và triển khai một sản phẩm mới có tên là Liquidity Provision Analytics - LPA (phân tích cung cấp thanh khoản), để giải quyết vấn đề thách thức phân tích chi phí giao dịch.

LPA cung cấp các tính năng như: phát hiện sai lệch cho các nhà cung cấp thanh khoản, tối ưu hóa thời gian thực hiện, so sánh giá cả, phân tích sổ sách hàng đầu và phản hồi cho các đối tác. 

Nền tảng báo cáo theo quy định

Báo cáo theo quy định (Regulatory Reporting Platform) là một thách thức đối với các công ty dịch vụ tài chính. Google Cloud đã chia sẻ quan điểm của mình về những thách thức và cơ hội chính trong Google Cloud Blog, kèm theo một đồ họa thông tin và một nghiên cứu điển hình về khách hàng từ Ngân hàng ANZ. Chúng tôi cũng đã viết white paper cho bất kỳ ai đang tìm hiểu sâu hơn về Regulatory Reporting Platform.

Cập nhật mới của Google Cloud 1

May 15 - May 19

Giới thiệu bộ chọn ngày/giờ của Log Analytic trong Cloud Loggging

Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh phạm vi ngày và giờ cho các truy vấn của mình trong trang Log Analytic bằng cách sử dụng cùng bộ chọn phạm vi ngày/thời gian được sử dụng trong Logs Explorer, Metrics Explorer và các sản phẩm Cloud Ops khác

Cloud Workstation hiện là GA

Tính khả dụng chung của Cloud Workstations với danh sách các tính năng nâng cao mới, cung cấp các môi trường phát triển tích hợp (IDE) được quản lý hoàn toàn trên Google Cloud. Cloud Workstation trên nền tảng đám mây giới thiệu các sản phẩm/tính năng cho các developers  nhanh hơn và tăng năng suất, đồng thời giúp hỗ trợ các yêu cầu tuân thủ của bạn với tư thế bảo mật nâng cao. 

Cập nhật mới của Google Cloud 2

May 22 - May 26

Cập nhật giá SCC

Giá trung tâm chỉ huy bảo mật (SCC) Premium cho kích hoạt cấp dự án hiện thấp hơn 25% đối với những khách hàng sử dụng SCC để bảo mật Compute Engine, GKE-Autopilot, App Engine và Cloud SQL.

Vertex AI Embeddings cho văn bản

Nhiều người hiện đang bắt đầu nghĩ về cách đưa Gen AI và các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) vào các dịch vụ sản xuất. Họ đang tự hỏi "Làm cách nào để tích hợp LLM hoặc chatbot AI với hệ thống CNTT, cơ sở dữ liệu và dữ liệu kinh doanh hiện có?", " Làm cách nào để LLM ghi nhớ chính xác tất cả?", hoặc "Làm thế nào để xử lý hallcination trong chatbot AI để xây dựng một dịch vụ đáng tin cậy?". Đây là một giải pháp nhanh chóng: nối embedding và Vector Search.

Tìm hiểu thêm về chương trình ưu đãi Google Cloud Platform tại Cloud Ace's Promotion

Cloud Ace - Managed Service Partner của Google Cloud

  • Trụ sở: Tòa Nhà H3, Lầu 1, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM.
  • Văn phòng đại diện: Tầng 2, 25t2 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  • Email: sales.vn@cloud-ace.com
  • Hotline: 028 6686 3323
  • Website: https://cloud-ace.vn/

Tin tức liên quan

Shopping Basket
en_USEnglish