Asset 15

Giải Pháp Mới Của Google Maps Platform

Asset 15

Ngày 8/2/2023 vừa qua, Google Maps Platform vừa đăng tải trên blog của mình về các cải tiến mới cho trải nghiệm Nền tảng Google Maps trong bảng điều khiển Cloud Console nhằm tăng tốc độ phát triển và thúc đẩy tác động kinh doanh. Với bản cập nhật này, doanh nghiệp có thể khám phá các giải pháp có sẵn và bài viết dưới đây, Cloud Ace sẽ giới thiệu chi tiết từng bước thiết lập giúp doanh nghiệp có thể nhận thấy được mức độ của giải pháp tác động đến người dùng và hoạt động kinh doanh.

1. Thử nghiệm trước khi đăng ký Maps Platform

Khi người dùng có ý tưởng hoặc muốn khám phá các giải pháp phổ biến khác, họ có thể khám phá Google suite về các trường hợp sử dụng hàng ngày của Maps Platform trước khi cung cấp thông tin thanh toán.

Ngoài ra, họ có thể nhanh chóng xây dựng và xuất mã vào ứng dụng của mình dựa trên các giải pháp này. Các giải pháp mẫu có thể được tái sử dụng, sửa đổi hoặc điều chỉnh để phù hợp với dự án của doanh nghiệp, giúp các tổ chức bắt đầu xây dựng trải nghiệm người dùng độc đáo. Họ chỉ cần hoàn tất đăng ký và xuất mã khi đã hoàn tất việc xây dựng.

Thử nghiệm trước khi đăng ký

 2. Xây dựng chỉ trong vài phút

Việc xác định cách xây dựng hoặc cải thiện các giải pháp có sẵn có thể mất thời gian và công sức. Với hỗ trợ của hướng dẫn mới, Google sẽ hướng dẫn người dùng qua các đề xuất phù hợp với vị trí của mình trong chu kỳ phát triển, ngay khi họ đăng nhập.

Xây dựng chỉ trong vài phút

3. Tạo giải pháp bất động sản nhanh chóng với Google Maps

Giả sử doanh nghiệp là một đại lý bất động sản và muốn cho khách hàng thấy tất cả các bất động sản mà doanh nghiệp quản lý và khu vực lân cận. 

Họ có thể đăng nhập vào Cloud Console và có các tùy chọn để xây dựng hoặc nâng cao giải pháp bất động sản hiện tại. Ngoài ra, họ có thể xem qua các giải pháp hiện có trong thư viện giải pháp để xem những tính năng nào có thể phù hợp với dự án.

Hãy chọn công cụ locator plus và làm theo hướng dẫn để thêm tất cả các thuộc tính vào bản đồ.

Tạo giải pháp bất động sản nhanh chóng 1

Doanh nghiệp có thể tạo trải nghiệm thú vị hơn cho khách hàng của mình bằng cách cung cấp thông tin về vùng lân cận bằng giải pháp neighborhood discovery sample.

Giải pháp mẫu sẽ hướng dẫn từng bước về cách thêm các điểm nổi bật bổ sung xung quanh các thuộc tính của doanh nghiệp. Họ có thể sửa đổi các điểm nổi bật bằng cách thêm/xóa địa điểm, thiết kế, khoảng cách, etc. Khi đã sẵn sàng, họ có thể sao chép mã hoặc lấy mã có thể nhúng để nhập vào nơi họ muốn trên trang web của mình. Điều này sẽ giúp người dùng khám phá những gì ở gần khách sạn.

Giải pháp cho BĐS 2

Nếu doanh nghiệp là người dùng nâng cao, họ có thể tùy chỉnh trải nghiệm cho người dùng của mình nhiều hơn nữa.

Trên trang tổng quan Google Cloud Console, các tổ chức/doanh nghiệp sẽ thấy các đề xuất mới. Công cụ đề xuất sẽ tự động phát hiện thuộc tính đã thêm vào bản đồ và cung cấp tất cả thông tin cần thiết mà doanh nghiệp cần để xây dựng và thêm chi tiết địa điểm.

Công cụ cung cấp một số ví dụ và tài liệu, đồng thời cho doanh nghiệp biết những API nào được yêu cầu để kích hoạt tính năng này, trong ví dụ này là Place API.

Tạo giải pháp bất động sản nhanh chóng 3

Khi doanh nghiệp đã triển khai tính năng này vào dự án của mình, họ có thể chuyển sang đề xuất sau đây để biết cách thêm chi tiết vào thuộc tính của mình.

Công cụ sẽ theo dõi nơi họ đã dừng lại, vì vậy, lần tới khi quyết định thực hiện dự án, nó sẽ đưa họ trở lại đúng nơi đã dừng lại.

Tìm hiểu thêm các chương trình khuyến mãi về Google Maps Platform tại Cloud Ace Promotion

Cloud Ace - Managed Service Partner của Google Cloud

  • Trụ sở: Tòa Nhà H3, Lầu 1, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM.
  • Văn phòng đại diện: Tầng 2, 25t2 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  • Email: sales.vn@cloud-ace.com
  • Hotline: 028 6686 3323
  • Website: https://cloud-ace.vn/

Tin tức liên quan

Shopping Basket
viVietnamese