LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP KHI SỬ DỤNG GOOGLE WORKSPACE

Google Workspace cung cấp bộ ứng dụng từ liên lạc, lưu trữ, cộng tác cho đến quản trị, với các ứng dụng chính như Gmail doanh nghiệp, Google Calendar, Docs, Sheets, Slides, Google Meet, Google Chat, Google Drive, Google Sites, etc. Cloud Ace với tư cách Managed Service Provider mang đến các dịch vụ Google Workspace dễ dàng cho doanh nghiệp Việt Nam.

1. Khái Quát Về Google Workspace

Google Workspace (trước đây là G Suite) là bộ công cụ năng suất được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây của Google, theo mô hình phần mềm dịch vụ (Saas – Software as a Service) bao gồm các dịch vụ chính như Gmail doanh nghiệp, Google Calendar, Docs, Sheets, Slides, Google Meet, Google Chat, Google Drive, Google Sites.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng và phù hợp với mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp, bộ ứng dụng Workspace được Google phân phối với 4 gói chính:

Business Starter

$6 /người dùng/tháng, cam kết 1 năm
  • Email doanh nghiệp tuỳ chỉnh + khả năng chống spam, quảng cáo đến 99.9%.
  • Cuộc họp video có 100 người tham gia + tính năng recording.
  • Dung lượng lưu trữ đến 30GB/người dùng.
  • Các tùy chọn kiểm soát bảo mật và quản lý.

Business Standard

$12 /người dùng/tháng, cam kết 1 năm
  • Email doanh nghiệp tuỳ chỉnh + khả năng chống spam, quảng cáo đến 99.9%.
  • Cuộc họp video có 150 người tham gia + tính năng recording.
  • Dung lượng lưu trữ đến 2TB/người dùng.
  • Các tùy chọn kiểm soát bảo mật và quản lý.
Phổ biến

Business Plus

$18 /người dùng/tháng, cam kết 1 năm
  • Email doanh nghiệp tùy chỉnh + eDiscovery, khả năng lưu dữ liệu + chống quảng cáo, spam đến 99.9%
  • Cuộc họp video có 500 người tham gia + tính năng recording và tracking.
  • Dung lượng lưu trữ đến 5TB/người dùng.
  • Các tùy chọn kiểm soát nâng cao về bảo mật và quản lý, bao gồm Vault, quản lý thiết bị đầu cuối nâng cao.

Enterprise

Liên hệ ưu đãi tới 70%
  • Email doanh nghiệp tùy chỉnh + eDiscovery, khả năng lưu giữ dữ liệu, mã hóa S/MIME, chống quảng cáo + spam đến 99.9%.
  • Cuộc họp video có 500 người tham gia + tính năng ghi âm, tracking, noise cancellation, in-domain live streaming.
  • Không giới hạn dung lượng lưu trữ.
  • Các tùy chọn kiểm soát nâng cao về bảo mật và quản lý, bao gồm Vault, DLAP,etc.

2. Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Lựa Chọn Sử Dụng Google Workspace?

Phần lớn các doanh nghiệp khi quyết định đầu tư vào một bộ công cụ hỗ trợ cho việc vận hành và kinh doanh đều quan tâm đến khả năng tương thích, dễ dàng triển khai trong nội bộ doanh nghiệp và tính bảo mật phải được ưu tiên hàng đầu.

Với lợi ích Google Workspace mang đến, doanh nghiệp sẽ sở hữu một bộ công cụ được tinh chỉnh và tối ưu hóa hoàn toàn.

Giao diện thân quen và dễ sử dụng

Hầu hết mọi người có thể đã quen với việc sử dụng giao diện Gmail cá nhân và làm việc với bộ Google Offices (Docs, Sheets, Slides,etc). Điều này giúp quá trình chuyển đổi lên Workspace trở nên cực kỳ dễ dàng và đảm bảo doanh nghiệp không phải mất thời gian đào tạo cho nhân viên về cách sử dụng các công cụ mới.

Cộng tác trên Google Workspace ở mọi nền tảng, thiết bị

Đảm bảo khả năng cộng tác trong thời gian thực (real-time collaboration) với đồng nghiệp từ bất kỳ nơi nào và trên bất kỳ thiết bị nào, dù là điện thoại, máy tính bảng hay PC, Laptop ngay cả khi có các tình huống bất khả kháng phát sinh như thiên tai, dịch bệnh.

Thời gian hoạt động liên tục, bền bỉ

Google Workspace cung cấp Thỏa thuận mức dịch vụ (SLA) với thời gian hoạt động và sẵn sàng cho khách hàng ít nhất 99.9% tại bất kỳ thời điểm nào. Email là một phần quan trọng của mọi doanh nghiệp nên Workspace sẽ được nâng cấp liên tục mà không ngừng hoạt động hoặc bảo trì theo lịch trình.

An toàn và bảo mật

Google Workspace được xây dựng dựa trên Google Cloud Platform. Dữ liệu được bảo đảm an toàn với cơ chế bảo mật và an ninh đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất cho một hệ thống điện toán đám mây (ISO 27001, FISMA, SSAE 16/SAE 3402 Type II, SAS 70).

Tăng khả năng kết nối trong doanh nghiệp

Việc kết nối, tương tác giữa các thành viên được tăng cường thông qua việc trao đổi thường xuyên qua các kênh liên lạc như chat trên group riêng (Google Chat), video call (Google Meet)… cũng như cộng tác trong thời gian thực khi làm việc trên các tài liệu văn bản của bộ Google Offices (Docs, Sheets, Slides, etc.)

Với mục tiêu muốn hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi phương thức làm việc ngày càng linh hoạt, chuyên nghiệp hơn, Cloud Ace mang đến cho Quý Doanh nghiệp bộ ứng dụng Workspace từ Google đã được hơn 6 triệu doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn.

Tìm hiểu thêm chương trình ưu đãi Google Workspace tại Cloud Ace's Promotion.

Cloud Ace - Managed Service Partner của Google Cloud

• Trụ sở: Tòa Nhà H3, Lầu 1, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 2, 25t2 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  • Email: sales.vn@cloud-ace.com
  • Hotline: 028 6686 3323