VeXeRe

VeXeRe cho phép hàng triệu hành khách mua vé xe buýt liên thành phố và thanh toán trực tuyến chỉ trong vài giây thông qua chuyển đổi kỹ thuật số

Asset 5
Landing Page (1920x1080) (52)

Chúng tôi tiếp tục giữ liên lạc với nhóm Cloud Ace - cũng như kiến ​​thức chuyên môn của họ về Google Cloud Platform - chúng tôi học hỏi từ các sự kiện họ tổ chức nhằm tập hợp cộng đồng công nghệ địa phương lại với nhau để lắng nghe các nghiên cứu điển hình về các phương pháp hay nhất.

Mr.Long Luong - CTO, VeXeRe

Company Name

VeXeRe

Project

Overview

Thành lập năm 2013, VeXeRe cung cấp dịch vụ cho ngành xe buýt liên tỉnh tại Việt Nam thông qua ba giải pháp: nền tảng đặt vé thông minh cho hành khách, phần mềm quản lý hiệu quả cho nhà xe (Bus Management System) và phần mềm quản lý bán hàng cho đại lý (Agent Management System).

Asset 6

Challenges

VeXeRe ban đầu chạy các sản phẩm và dịch vụ của mình trong cơ sở hạ tầng máy chủ được lưu trữ trên máy chủ trước khi chuyển sang đám mây riêng trong trung tâm dữ liệu nội bộ. Tuy nhiên, khi lưu lượng truy cập tăng hơn 300% mỗi năm và doanh nghiệp đã bổ sung thêm phạm vi và chức năng cho các sản phẩm của mình, nhu cầu về cơ sở hạ tầng đã tăng lên rất nhiều.

Asset 7

Solutions

Với những sự cố mạng và phần cứng trong môi trường đám mây riêng làm ảnh hưởng đến tính khả dụng và do đó ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.

Nhóm kỹ sư Cloud Ace tư vấn đến VeXeRe những giải pháp về tự động hóa việc triển khai các dịch vụ mới khi ổn định và tắt các dịch vụ cũ, nâng cao hiệu quả và loại bỏ nguy cơ gián đoạn trong các quy trình với Google Kubernetes Engine và hiểu hành vi khách hàng trên các thiết bị và nền tảng với Big QueryAI. 

Với tư cách là Google Premier PartnerManaged Service Provider đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Bao gồm thiết kế hệ thống hay các giải pháp về Cloud sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất

Mr. Tuyen Pham - Country Manager, Cloud Ace.

Results

Cung cấp khả năng mở rộng để hỗ trợ liền mạch nhu cầu về dịch vụ xe buýt tăng gấp 5 lần trong các ngày lễ.

Cho phép doanh nghiệp sử dụng dữ liệu để hiểu hành vi và trải nghiệm của khách hàng và điều chỉnh các dịch vụ cho phù hợp.

Đảm bảo doanh nghiệp có thể nhanh chóng xác định, điều hướng và giải quyết mọi sự cố hệ thống thông qua ghi nhật ký, giám sát và theo dõi.

Cải thiện thời gian hoạt động lên 99,98% với nền tảng Google Cloud Platform do Cloud Ace cung cấp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chủ xe cũng như đại lý về một dịch vụ ổn định, đáng tin cậy.

Mr. Long Luong - CTO, VeXeRe

Products

  • Google BigQuery
  • Cloud Kubernetes Engine
  • AI

Đăng ký tư vấn sử dụng dịch vụ cùng Cloud Ace

Asset 7
Shopping Basket