SAP on Google Cloud

Tối ưu hóa quy trình kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng tối đa với bộ ba SAP, GCP và Cloud Ace. Khám phá ngay với SAP trên Google Cloud. 

Asset 15
Asset 15

Doanh nghiệp đang tìm kiếm phần mềm hoàn hảo để tối ưu hóa các quy trình, hoạt động kinh doanh của mình? Nền tảng phân tích dữ liệu nhằm khai thác tối đa insight khách hàng tiềm năng? Sự tích hợp mạnh mẽ của Google Cloud và SAP sẽ mang đến sự bứt phá trong việc quản lý và phân tích dữ liệu cho doanh nghiệp.

SAP

Cloud Ace - Managed Service Provider đầu tiên của Google Cloud ở Việt Nam mang đến những thay đổi, cải tiến ứng dụng và cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp một cách dễ dàng và an toàn. Với kinh nghiệm phong phú trong việc cung cấp các dịch vụ, quản lý, xây dựng cơ sở hạ tầng, migrate dữ liệu, Cloud Ace sẽ đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp trong việc triển khai mới hoặc hỗ trợ migrate dữ liệu SAP S/4 HANA lên Google Cloud.

Overview about

SAP

SAP là tên viết tắt của cụm từ System Application Programing, đây chính là tên của công ty cung cấp phần mềm nổi tiếng tại nước Đức. Là phần mềm hoạch định doanh nghiệp được phát triển bởi công ty cùng tên và tung ra thị trường vào năm 2006. Nó còn được biết đến bằng tên gọi đầy đủ là SAP ERP (Enterprise Resource Planning). Phần mềm này mang đến cho doanh nghiệp hàng loạt kế hoạch nguồn lực quan trọng như: quản lý quan hệ khách hàng, quản lý tài chính, quản lý chuỗi cung ứng, etc. 

Các phiên bản được phục vụ ở Việt Nam đó là SAP ECC và SAP S/4 HANA (hay còn gọi là SAP Fiori).

Cloud Ace
Asset 15

Tại sao nên sử dụng SAP trên Google Cloud?

Private Promotion From Cloud Ace

Kết nối mọi thứ

Hợp nhất và truy cập tất cả dữ liệu real-time.

Truy cập dữ liệu tức thì, với đầy đủ ngữ cảnh và không trùng lặp. Kết nối BigQuery và Vertex AI với SAP ERP và SAP Datasphere.

Tăng tốc triển khai, phân tích, định giá

Giải quyết thách thức lớn của doanh nghiệp bằng phân tích dữ liệu

Tăng tốc độ định giá và triển khai nhờ khả năng phân tích dữ liệu mạnh mẽ và hệ thống trí tuệ nhân tạo.

Khám phá mọi thứ với Google AI/ML

Khám phá không giới hạn

Natural language AI và mô hình LLM được tích hợp với quy trình công việc, giúp đổi mới các hoạt động trong doanh nghiệp.

Tích hợp với bộ công cụ Google Workspace

Đơn giản hóa nhập và truy xuất dữ liệu với Google Docs, Sheet.

Cho phép chỉnh sửa và cộng tác real-time. 

ABAP SDK cho Google Cloud

Cho phép các nhà phát triển kết nối, tích hợp và sử dụng các dịch vụ của GCP ngay trong ứng dụng SAP một cách dễ dàng.

Chuyên môn của Cloud Ace

Với cương vị là đối tác cao cấp nhất của Google Cloud tại Việt Nam, Cloud Ace được Google lựa chọn là đối tác chiến lược (Strategic Partner) trong việc triển khai SAP.

Asset 7
Asset 3
Asset 15

Hơn 700 chứng chỉ Google Cloud, 19 cơ sở kinh doanh trên toàn cầu, phục vụ hơn 120 doanh nghiệp.

Đội ngũ với 5 năm kinh nghiệm triển khai và quản lý dự án SAP, cùng 12.000 tài khoản Workspace ở thị trường Việt Nam và quốc tế.

Tuân thủ quy định bảo mật theo khu vực địa lý/ngành với các dịch vụ và sản phẩm của Google Cloud và Cloud Ace.

Đạt danh hiệu Google Cloud Grand Prix Partner of the Year 2023 và lần thứ 2 được công nhận là Google Cloud Managed Service Provider.

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho các bộ ứng dụng SAP, Google Cloud, Workspace và Maps 24/7.

Đạt danh hiệu Authorized Training Partner. Miễn phí các khóa học đào tạo về Google Cloud Fundamental.

Khách hàng nói gì?

ATP Financial tăng tốc khai thác thông tin chuyên sâu nhanh gấp 117 lần với dữ liệu SAP trong BigQuery

Southwire chuyển dữ liệu SAP của họ sang Google Cloud, giúp giảm thời gian downtime, duy trì hoạt động 24/7 của hơn 30 nhà máy.

Việc di chuyển SAP S4HANA, CAR và nhiều ứng dụng khác sang Google Cloud giúp Home Depot có nguồn dữ liệu chính xác, khả năng di chuyển an toàn với tốc độ, quy mô và tính linh hoạt cao hơn.

Asset 15

CONTACT US TO FIND OUT MORE

Asset 7