Asset 15

Cloud Ace Vinh Dự Đồng Hành Cùng Google Cloud Tại Google AI CTO Connect

Asset 15

Ngày 07/09/2023 vừa qua, Cloud Ace đã vinh dự đồng hành cùng Google Cloud tại hội nghị Google AI CTO Connect được tổ chức tại TP.HCM. Hãy cùng Cloud Ace điểm qua các topic chính trong buổi sự kiện này nhé.

Key Topic

1. Thách thức và trở ngại chung về GenAI

Theo báo cáo mới nhất từ phía Google, hơn 35% các công ty Global đều đang ứng dụng công nghệ GenAI vào quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Và top 5 khu vực mà các doanh nghiệp đầu tư GenAI vào đó là:

  1. Customer experience (trải nghiệm khách hàng)
  2. Competitiveness/ market share (thị phần)
  3. Employee productivity (năng suất nhân viên)
  4. New product development (phát triển sản phẩm mới)
  5. Accelerate innovation (tăng tốc, cải thiện khả năng sáng tạo).

2. Generative AI on Google Cloud

Generative AI là một bước tiến mới của Artificial Intelligence (AI). Không dừng lại ở việc trích xuất câu trả lời từ kho dữ liệu, Generative AI có khả năng tạo ra các nội dung mới như hình ảnh, văn bản, đồ họa 3D, video, etc. Điều đặc biệt là những câu trả lời này cực kỳ thông minh, có sự tổng hợp và “tư duy” như người thật. Nhằm hỗ trợ các developer và doanh nghiệp xây dựng và phát triển hệ thống một cách an toàn, bảo mật, Google Cloud đã giới thiệu 2 công nghệ mới kết hợp Generative AI: Generative AI hỗ trợ trong Vertex AI và Generative AI App Builder.

Learn more

3. Doanh nghiệp đang ở đâu trên hành trình ứng dụng AI?

Có 6 khía cạnh giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các khả năng của AI trên các nền tảng, công cụ, quyền truy cập, dữ liệu và quy trình kinh doanh.

Learn more

Cloud Ace luôn tự hào là một trong những partner có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và triển khai các công nghệ tiên tiến nhất của Google Cloud and Workspace cho các doanh nghiệp Việt Nam trong hầu hết các lĩnh vực như Bán lẻ, Ngân hàng, Logistic, Fintech,v.v giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số thành công và góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Hãy theo dõi các sự kiện của Cloud Ace ngay hôm nay để có những cập nhật mới nhất về các công nghệ, dịch vụ của Google CLoud nhé 

Để hỗ trợ thêm cho các doanh nghiệp StartUp, Google Cloud vừa ra mắt chương trình Google StartUp Cloud Program. Với mức ưu đãi Credit lên đến $200.000/2 năm. Hãy đăng ký với Cloud Ace để nhận thêm những ưu đãi độc quyền

Chương trình nhằm giúp các doanh nghiệp tập trung vào đổi mới trong thời kỳ chuyển đổi số. Kích hoạt các tài nguyên Google tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu như: Google Cloud và Firebase, Google Workspace, Google Maps Platform, Google Ads.

Cloud Ace - Managed Service Partner của Google Cloud

  • Trụ sở: Tòa Nhà H3, Lầu 1, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM.
  • Văn phòng đại diện: Tầng 2, 25t2 Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  • Email: sales.vn@cloud-ace.com
  • Hotline: 028 6686 3323
  • Website: https://cloud-ace.vn/

Tin tức liên quan

Shopping Basket
en_USEnglish